Danh mục: Cẩm nang diệt khuẩn

Mùa mưa bỏ túi ngay cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả

Hà nội mưa to ngập nhà cửa, quán xá

Mùa hè là thời điểm mưa nhiều, dẫn đến ngập lụt vào tận nhà ở, tạo ra mùi ẩm mốc khó chịu ở sàn, tường, không gian sống,… Vậy làm sao để khử mùi ẩm mốc trong phòng ngay mùa mưa này? Hãy cùng Airfresh bỏ túi ngay các cách khử mùi ẩm mốc ngay sau đây.

Chai xịt khử trùng phòng ngủ nào tốt?

Diệt khuẩn khử mùi phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, cần phải dọn gàng, sạch sẽ, tiêu diệt được mọi vi khuẩn gây bệnh và gây mùi. Tuy nhiên, không phải đơn chai xịt khử trùng phòng ngủ nào cũng có tác dụng như quảng cáo. 

Xịt cồn nhiều có tốt không?

Xịt khuẩn nhiều có tốt không

“Xịt cồn nhiều có tốt không?” là băn khoăn của không ít người khi dịch Covid-19 bùng phát, số lượng F0 tăng lên chóng mặt, cồn được sử dụng mọi nơi mọi lúc. Lượng cồn sử dụng quá nhiều đã dấy lên những lo ngại về sức khỏe.  Tuy nhiên, để biết cồn có gây hại hay không, chúng ta cần hiểu về cồn…

Dung dịch khử khuẩn Covid mua ở đâu?

Dung dịch khử khuẩn covid mua ở đâu

“Dung dịch khử khuẩn Covid mua ở đâu?” là câu hỏi của nhiều người khi Covid-19 bùng phát trên khắp cả nước, số lượng ca nhiễm điều trị tại nhà tăng đòi hỏi việc khử khuẩn cần diễn ra hàng ngày, mọi nơi mọi lúc.

Cách khử khuẩn trong nhà khi có F0

Cách diệt khuẩn trong nhà khi có F0

Trong thời điểm hiện nay, việc trang bị cho mình những kiến thức về khử khuẩn khi cách ly tại nhà là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình. Vậy nếu nhà có F0, bạn cần thực hiện những việc gì tại nhà? Hãy cùng Airfresh khám phá cách khử khuẩn khi nhà có F0 ngay sau đây.

Các loại sát khuẩn tay nào không nên sử dụng?

Cẩn thận khi sử dụng các loại sát khuẩn tay

Khi dịch Covid-19 bùng phát và có nguy cơ lây lan mạnh, việc khử khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn tay, cồn sát khuẩn,… là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại nước sát khuẩn tay này, bạn cần lưu ý đến thành phần của chúng. Vậy các loại sát khuẩn tay nào không nên sử dụng?

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Dùng dung dịch diệt khuẩn tại nhà như thế nào để an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi của nhiều người khi dịch bệnh bùng phát, bắt đầu lo ngại về các điều kiện vệ sinh ở nhà. Vậy ngoài các cách vệ sinh thông thường, bạn sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà đã đúng cách chưa?