Category Archives: Cẩm nang diệt khuẩn

Các loại sát khuẩn tay nào không nên sử dụng?

Cẩn thận khi sử dụng các loại sát khuẩn tay

Khi dịch Covid-19 bùng phát và có nguy cơ lây lan mạnh, việc khử khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn tay, cồn sát khuẩn,… là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại nước sát khuẩn tay này, bạn cần lưu ý đến thành phần của chúng. Vậy các loại sát khuẩn tay nào không nên sử dụng?

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Dùng dung dịch diệt khuẩn tại nhà như thế nào để an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi của nhiều người khi dịch bệnh bùng phát, bắt đầu lo ngại về các điều kiện vệ sinh ở nhà. Vậy ngoài các cách vệ sinh thông thường, bạn sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà đã đúng cách chưa?

4 sai lầm khi diệt khuẩn tại nhà

Diệt khuẩn tại nhà cần phải chú ý đến quy trình thực hiện

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang bùng phát như hiện nay, việc diệt khuẩn tại nhà là điều cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, người sử dụng cũng dễ dàng mắc phải những sai lầm khi diệt khuẩn tại nhà khi không thực hiện đúng như quy trình.

Máy phun khói nào có thể diệt khuẩn?

Có nên sử dụng máy diệt khuẩn xông khói?

Không phải máy phun khói nào cũng có thể dùng để diệt khuẩn. Trong khi đó, thị trường xuất hiện khá nhiều loai máy phun khói khác nhau làm người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn. Vậy loại máy phun khói nào có thể diệt khuẩn?

Diệt khuẩn có giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19?

Nam thanh niên miễn nhiễm với Covid-19.

Tác dụng của diệt khuẩn là tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh và ngăn chúng quay trở lại phát triển trên bề mặt. Vậy miễn nhiễm Covid-19 là gì? Diệt khuẩn có giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19 không? Tại sao có người tiếp xúc gần với F0 nhưng không bị nhiễm bệnh?

Những điều cần biết về diệt khuẩn an toàn

Những điều cần biết về diệt khuẩn an toàn mùa dịch Covid-19

Thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nhiều người quên mất việc diệt khuẩn an toàn, thay vào đó là dùng bừa các sản phẩm hóa học, quá liều lượng,… gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy diệt khuẩn an toàn là gì? Tại sao phải đặc biệt quan tâm đến chất diệt khuẩn an toàn?

Điểm danh 8 nguyên tắc an toàn khi sống chung với dịch COVID-19

Chung sống an toàn với COVID-19

Việc đưa ra những thích ứng linh hoạt khi sống chung với đại dịch COVID-19 là điều cần thiết để phát triển kinh tế và kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, khi sống chung với dịch, bạn cần nắm vững những nguyên tắc an toàn để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Cách diệt khuẩn “2 trong 1” an toàn nhất hiện nay

Dung dịch diệt khuẩn an toàn được chiết xuất từ đậu nành

Nếu bạn đang tìm cách diệt khuẩn an toàn có tác dụng “2 trong 1” thì chỉ có các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Lọc Không khí Việt Nam (Auto Airfresh). Với sản phẩm an toàn của đơn vị này, khi bạn tiến hành sử dụng sẽ vừa giúp diệt khuẩn, vừa khử mùi toàn diện cho không gian sống.

Có nên trực tiếp diệt khuẩn vào người?

Có nên trực tiếp diệt khuẩn vào người

Dịch diễn biến phức tạp, một số địa phương diệt khuẩn trên người bằng việc sử dụng phun hóa chất diệt khuẩn ở nơi công cộng và đặt cả buồng diệt khuẩn cơ thể người. Điều này đạt hiệu quả thế nào? Ảnh hưởng đến sức khỏe con người ra sao?

Danh sách hóa chất diệt khuẩn bề mặt – Bộ Y tế

Danh sách hóa chất diệt khuẩn được Bộ Y tế cấp phép

Không phải ai cũng hiểu rõ về các chế phẩm diệt khuẩn bề mặt để sử dụng đúng cách. Hiểu điều đó, Auto Airfresh sẽ cùng bạn tìm hiểu và liệt kê danh sách hóa chất diệt khuẩn bề mặt ngay sau đây.

Nhận chai xịt Nanofog miễn phí