Tag Archives: Diệt khuẩn an toàn

Các loại sát khuẩn tay nào không nên sử dụng?

Cẩn thận khi sử dụng các loại sát khuẩn tay

Khi dịch Covid-19 bùng phát và có nguy cơ lây lan mạnh, việc khử khuẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn tay, cồn sát khuẩn,… là điều cần thiết. Tuy nhiên, khi sử dụng những loại nước sát khuẩn tay này, bạn cần lưu ý đến thành phần của chúng. Vậy các loại sát khuẩn tay nào không nên sử dụng?

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Cách sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà

Dùng dung dịch diệt khuẩn tại nhà như thế nào để an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi của nhiều người khi dịch bệnh bùng phát, bắt đầu lo ngại về các điều kiện vệ sinh ở nhà. Vậy ngoài các cách vệ sinh thông thường, bạn sử dụng dung dịch diệt khuẩn tại nhà đã đúng cách chưa?

Máy phun khói nào có thể diệt khuẩn?

Có nên sử dụng máy diệt khuẩn xông khói?

Không phải máy phun khói nào cũng có thể dùng để diệt khuẩn. Trong khi đó, thị trường xuất hiện khá nhiều loai máy phun khói khác nhau làm người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn. Vậy loại máy phun khói nào có thể diệt khuẩn?

Những điều cần biết về diệt khuẩn an toàn

Những điều cần biết về diệt khuẩn an toàn mùa dịch Covid-19

Thời điểm dịch bệnh COVID-19 bùng phát, nhiều người quên mất việc diệt khuẩn an toàn, thay vào đó là dùng bừa các sản phẩm hóa học, quá liều lượng,… gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Vậy diệt khuẩn an toàn là gì? Tại sao phải đặc biệt quan tâm đến chất diệt khuẩn an toàn?

Cách diệt khuẩn “2 trong 1” an toàn nhất hiện nay

Dung dịch diệt khuẩn an toàn được chiết xuất từ đậu nành

Nếu bạn đang tìm cách diệt khuẩn an toàn có tác dụng “2 trong 1” thì chỉ có các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Lọc Không khí Việt Nam (Auto Airfresh). Với sản phẩm an toàn của đơn vị này, khi bạn tiến hành sử dụng sẽ vừa giúp diệt khuẩn, vừa khử mùi toàn diện cho không gian sống.

Các bước khử khuẩn an toàn cho nhà hàng

Các bước khử khuẩn an toàn cho nhà hàng

Nhà hàng nếu không được làm sạch và khử khuẩn an toàn sẽ khiến các vi sinh vật có bên trong thực phẩm sinh sôi, gây ảnh hưởng đến sức khỏe thực khách. Tuy nhiên, không phải nhà hàng nào cũng biết cách khử khuẩn an toàn, phù hợp với ngành ăn uống có nhiều đặc thù riêng biệt.

Dung dịch diệt khuẩn nào tốt nhất hiện nay?

Cách diệt khuẩn nào tốt nhất hiện nay?

Dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, việc tìm dung dịch diệt khuẩn tốt và an toàn là điều cần thiết để sống chung với dịch. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dung dịch khác nhau làm nhiều người hoang mang khi tìm kiếm, lựa chọn.

Khử mùi ô tô hiệu quả chỉ với 15 nghìn đồng

Khử mùi ô tô hiệu quả với chỉ 15 nghìn đồng

Không gian ô tô kín, tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây hại khi thức ăn thừa vương vãi, hay có sự xuất hiện của vật nuôi,… Và chủ sở hữu xe phải đau đầu giải quyết vấn đề khó khăn này. Vậy làm thế nào để khử mùi ô tô hiệu quả chỉ với 15 nghìn đồng. Câu trả lời sẽ được Airfresh tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây.

Nhận chai xịt Nanofog miễn phí