Thẻ: khử mùi xe ô tô

Cách khử mùi sầu riêng trong ô tô nhanh chóng và hiệu quả

Cách khử mùi sầu riêng trong xe ô tô

Mùa sầu riêng làm nhiều người yêu mến loại trái cây này trở nên phấn khích nhưng việc phải khử mùi sầu riêng trong ô tô sau niềm đam mê ấy lại không dễ dàng gì. Với sứ mệnh là chuyên gia khử mùi, Airfresh sẽ cùng bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Làm thế nào để du xuân an toàn thời điểm dịch Covid – 19?

du xuân an toàn mùa dịch Covid-19

Du xuân bằng xe ô tô riêng là điều cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe khi đi du xuân trong thời điểm dịch bùng phát như hiện nay. Tuy nhiên, để tránh tối đa các sự cố đáng tiếc xảy ra, bạn cần chuẩn bị kỹ hành trang cho xế.

4 bước khử mùi ô tô ngày Tết hiệu quả

4 bước khử mùi ô tô hiệu quả ngày Tết

Sau thời gian nghỉ Tết và du xuân, chiếc xe sẽ có mùi khó chịu khi bạn chở quá nhiều đồ đạc. Vậy làm thế nào để khử mùi ô tô ngày Tết hiệu quả, mang lại trải nghiệm lý tưởng để quay về cuộc sống thường nhật?

Những đồ cần chuẩn bị ngay khi đi ô tô ngày Tết

Những việc cần làm khi đi ô tô ngày tết

Đi ô tô ngày Tết du xuân, gặp gỡ bạn bè là điều không thể tránh khỏi trong những ngày đầu năm mới. Tuy nhiên, để tránh những sự cố có thể xảy ra trên đường, bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ quan trọng. Dưới đây là những đồ bạn phải chuẩn bị ngay.

Khử mùi ô tô hiệu quả chỉ với 15 nghìn đồng

Khử mùi ô tô hiệu quả với chỉ 15 nghìn đồng

Không gian ô tô kín, tiềm ẩn nhiều vi khuẩn gây hại khi thức ăn thừa vương vãi, hay có sự xuất hiện của vật nuôi,… Và chủ sở hữu xe phải đau đầu giải quyết vấn đề khó khăn này. Vậy làm thế nào để khử mùi ô tô hiệu quả chỉ với 15 nghìn đồng. Câu trả lời sẽ được Airfresh tiết lộ ngay trong bài viết dưới đây.

Mùi hôi được xử lý triệt để nhất khi bạn dùng cách này

Bạn muốn tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ như ở ngoài bãi biển? Nhưng thực tế bạn luôn khó chịu với mùi hôi ô tô, bạn thấy lo lắng khi vi khuẩn, nấm mốc luôn rình rập. Bạn đã thử nhiều cách khử mùi nhưng không hiệu quả. Vậy đâu mới là cách khử mùi hôi ô tô triệt để nhất?