Category Archives: Tin tức

Ưu đãi chào xuân – Tri ân khách hàng tháng 1/2022

ưu đãi chào xuân tri ân khách hàng 2022

Nhân những ngày cận Tết cổ truyền với bao công việc bề bộn mùa dịch, Airfresh gửi lời tri ân đối tới các quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng sử dụng trong suốt một năm qua bằng ưu đãi chào xuân ý nghĩa. Đây cũng là chương trình tri ân lớn nhất trong năm của Airfresh, thay cho bữa tiệc Tất Niên ấm cúng và lời cảm ơn chân thành.

Diệt khuẩn có giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19?

Nam thanh niên miễn nhiễm với Covid-19.

Tác dụng của diệt khuẩn là tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh và ngăn chúng quay trở lại phát triển trên bề mặt. Vậy miễn nhiễm Covid-19 là gì? Diệt khuẩn có giúp bạn miễn nhiễm với Covid-19 không? Tại sao có người tiếp xúc gần với F0 nhưng không bị nhiễm bệnh?

Điểm danh 8 nguyên tắc an toàn khi sống chung với dịch COVID-19

Chung sống an toàn với COVID-19

Việc đưa ra những thích ứng linh hoạt khi sống chung với đại dịch COVID-19 là điều cần thiết để phát triển kinh tế và kiểm soát dịch bệnh. Tuy nhiên, khi sống chung với dịch, bạn cần nắm vững những nguyên tắc an toàn để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.

Cách diệt khuẩn “2 trong 1” an toàn nhất hiện nay

Dung dịch diệt khuẩn an toàn được chiết xuất từ đậu nành

Nếu bạn đang tìm cách diệt khuẩn an toàn có tác dụng “2 trong 1” thì chỉ có các dòng sản phẩm của Công ty Cổ phần Lọc Không khí Việt Nam (Auto Airfresh). Với sản phẩm an toàn của đơn vị này, khi bạn tiến hành sử dụng sẽ vừa giúp diệt khuẩn, vừa khử mùi toàn diện cho không gian sống.

Có nên trực tiếp diệt khuẩn vào người?

Có nên trực tiếp diệt khuẩn vào người

Dịch diễn biến phức tạp, một số địa phương diệt khuẩn trên người bằng việc sử dụng phun hóa chất diệt khuẩn ở nơi công cộng và đặt cả buồng diệt khuẩn cơ thể người. Điều này đạt hiệu quả thế nào? Ảnh hưởng đến sức khỏe con người ra sao?

Horeca là gì? Diệt khuẩn khử mùi kênh Horeca có gì đặc biệt?

định nghĩa horeca là gì

Hiện nay, thuật ngữ Horeca được sử dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng khách sạn với nhiều đặc thù riêng biệt. Vậy Horeca là gì? Diệt khuẩn khử mùi kênh Horeca có gì đặc biệt? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Dung dịch diệt khuẩn nào tốt nhất hiện nay?

Cách diệt khuẩn nào tốt nhất hiện nay?

Dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, việc tìm dung dịch diệt khuẩn tốt và an toàn là điều cần thiết để sống chung với dịch. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều dung dịch khác nhau làm nhiều người hoang mang khi tìm kiếm, lựa chọn.

Nhận chai xịt Nanofog miễn phí