Sứ mệnh

Đi tiên phong tại Việt Nam về giải pháp khử mùi triệt để cho phòng kín, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng về một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn tiện lợi, công nghệ cao, khử mùi hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất.

Đặc điểm của những “phòng kín” như xe khách, xe con, phòng karaoke, phòng khách sạn… là mùi bí khó chịu, đặc biệt với thời tiết nóng ẩm mưa nhiều như ở Việt Nam thì các phòng kín là môi trường lý tưởng cho nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi, khiến cho tình trạng ô nhiễm không khí càng trở nên tệ hơn.

Mùi “điều hòa”, mùi thuốc lá và ẩm mốc, mùi bí bách của không gian là những vấn đề mà chúng ta thường gặp phải khi bước lên xe khách, ô tô con, vào phòng karaoke hay bất cứ phòng khách sạn hạng sang nào.Với không gian luôn kín, bật điều hòa liên tục thì mùi hôi trở thành vấn đề khó giải quyết mà mọi người vẫn đang phải sống chung với nó hàng ngày. Một chiếc máy lọc không khí chỉ dùng được cho xe con thì không thể dùng được cho phòng ngủ, ngược lại máy lọc không khí cho phòng ngủ lại quá cồng kềnh, chi phí lớn và không thể sử dụng đồng thời trên xe hơi, xe khách.Hiện nay chưa có một giải pháp thực sự hiệu quả trong thời gian ngắn, hiệu suất cao và quan trọng là khử triệt để tận gốc nguyên nhân gây mùi, mang lại bầu không khí sạch, thoáng mát, tươi mới. Đó là lí do chúng tôi đưa AirFresh tới Việt Nam.

Với sứ mệnh là CHUYÊN GIA KHỬ MÙI, LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ, AirFresh sẽ trả lại cho bạn sự thoáng mát, và cảm giác trong lành như không khí cao nguyên và đặc biệt là không còn mùi hôi, ẩm mốc, ngột ngạt. Công nghệ Smart Nano của AirFresh gồm những hạt Nano kích thước siêu nhỏ, lan tỏa trong không gian phòng, tìm và loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mùi ô nhiễm, các ổ vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh trong thời gian ngắn kỉ lục với chi phí tiết kiệm đáng kinh ngạc.Không còn mùi hôi, không còn ẩm mốc, không còn sự bí bách ngột ngạt và “mùi điều hòa” khó chịu, AirFresh sẽ giúp không gian bạn đang sống, không khí bạn đang hít thở mỗi ngày trở nên trong lành và an toàn tối đa chỉ trong thời gian rất ngắn, đó là sứ mệnh của chúng tôi khi phát triển dòng sản phẩm công nghệ cao này tại Việt Nam.