Sứ mệnh của AIrfresh

 

Đi tiên phong tại Việt Nam về giải pháp khử mùi triệt để cho phòng kín, chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị thiết thực nhất cho quý khách hàng về một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn tiện lợi, công nghệ cao, khử mùi hiệu quả trong thời gian ngắn với chi phí tiết kiệm nhất.

Xuất phát từ thấu hiểu sự khó khăn của từng đối tượng khách hàng trong công tác diệt khuẩn khử mùi, đội ngũ của Auto Airfresh đã dành nhiều năm nghiên cứu các giải pháp toàn diện, an toàn, hiệu suất cao, linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

 

Mùi “điều hòa”, mùi thuốc lá và ẩm mốc, mùi bí bách của không gian là những vấn đề mà chúng ta thường gặp phải khi bước lên xe khách, ô tô con, vào phòng karaoke hay bất cứ phòng khách sạn hạng sang nào.Với không gian luôn kín, bật điều hòa liên tục thì mùi hôi trở thành vấn đề khó giải quyết mà chúng ta vẫn đang phải sống chung với nó hàng ngày. Một chiếc máy lọc không khí chỉ dùng được cho xe con thì không thể dùng được cho phòng ngủ, ngược lại máy lọc không khí cho phòng ngủ lại quá cồng kềnh, chi phí lớn và không thể sử dụng đồng thời trên xe hơi, xe khách. Hiện nay chưa có một giải pháp thực sự hiệu quả trong thời gian ngắn, hiệu suất cao, an toàn và quan trọng là khử triệt để tận gốc nguyên nhân gây mùi, mang lại bầu không khí sạch, thoáng mát, tươi mới. Đó là lí do chúng tôi đưa Airfresh tới Việt Nam.

 

Với sứ mệnh là CHUYÊN GIA KHỬ MÙI, LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ HIỆU QUẢ, Airfresh sẽ trả lại cho bạn sự thoáng mát, và cảm giác trong lành như không khí cao nguyên và đặc biệt là không còn mùi hôi, ẩm mốc, ngột ngạt. Công nghệ Smart Nano tiên tiến, là sự kết hợp giữa dung dịch và máy xông khói, khử mùi bằng cơ chế diệt tận gốc các vi sinh vật gây mùi bằng những hạt Nano siêu nhỏ. Dung dịch của Airfresh có thành phần chính là chất khử mùi sinh học được chiết xuất từ mầm đậu nành, chất kháng khuẩn bề mặt, cồn y tế, nước cất và hương liệu đặc biệt. Đi kèm với máy xông khói, dung dịch của Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng hạt Nano bằng phương pháp áp nhiệt Top-down, với nhiệt độ cần đạt giao động từ 300 – 350 độ C. Thông qua làn khói, các hạt Nano Airfresh thông minh bao phủ không gian và bề mặt, tiếp xúc và bất hoạt các enzyme sinh năng lượng, đông vón protein và phá hủy màng tế bào của vi sinh vật. Qua đó, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của nấm mốc, các loại virus và vi khuẩn gây hại, ngăn chúng quay trở lại môi trường đã được khử khuẩn. 

Với tầm nhìn và khát vọng trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khử mùi diệt khuẩn tại Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới, AIRFRESH luôn cam kết hết mình với mục tiêu phát triển 4 NHẤT:

  1. Chất lượng sản phẩm cao NHẤT
  2. Đảm bảo an toàn NHẤT
  3. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho Khách hàng NHẤT
  4. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt NHẤT