Thiết bị khử mùi nhà hàng thông minh Auto airfresh

Một nhà hàng sang trọng không thể để tồn tại những mùi hôi khó chịu. Bên cạnh công tác vệ sinh cẩn thận, bạn cũng nên sử dụng máy khử mùi để khử mùi nhà hàng giúp không gian thêm mát mẻ, trong lành.

Với các nhà hàng ăn uống hay tổ chức tiệc cưới, sự kiện, có rất nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi như : khói thuốc, mồ hôi, thức ăn, điều hòa, mỹ phẩm, …Tất cả những mùi trên đều khó tránh khỏi và chúng sẽ tích tụ, hòa quyện vào nhau tạo thành một hỗn hợp mùi khiến những thực khách cho dù dễ tính nhất cũng có cảm tình không tốt không gian nhà hàng của bạn.

Vẫn biết rằng: “Yếu tố chất lượng là điều quan trọng nhất. Nhưng những tác động về mặt thẩm mỹ có thể khiến yếu tố quan trọng đó trở thành điều hết sức bình thường. Bởi lẽ, chẳng ai muốn thưởng thức một món ăn ngon mà quyện những mùi hôi khó chịu ở đó”. Hơn nữa, mùi hôi có thể khiến cho thực khách nghi ngờ về khâu vệ sinh của nhà hàng, dẫn tới nghi ngại và ăn mất ngon. Chính bởi vậy, để đạt được nhiều thành công, bạn cần có những biện pháp khử mùi nhà hàng hiệu quả.

Giải pháp máy khử mùi nhà hàng Auto airfresh là giải pháp khử mùi hôi trong nhà hàng hiệu quả nhất.

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều hệ thống nhà hàng trên toàn quốc, máy khử mùi nhà hàng Auto airfresh của công ty cổ phần lọc không khí Việt Nam đã mang lại kết quả rất khả quan, những người quản lý và khách hàng đều hài lòng với bầu không khí sau khi đã được khử sạch hoàn toàn mùi hôi

Những ưu điểm nổi trội của máy khử mùi Auto airfresh:

  • Khử sạch mùi hôi hiệu quả lên tới 99,9% trong thời gian ngắn kỉ lục
  • Khử sạch 99,% vi khuẩn và nấm mốc gây hại , đặc biệt là các loại vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng như Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albicans, B.cereus.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: dung dịch AirFresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói-khí trong thời gian cực ngắn 18.000 hạt phân tử/giây.
  • Làm không khí phòng kín trở nên trong lành hơn, tươi mát hơn.