Máy khử mùi ô tô Auto airfresh siêu nhanh bạn đã biết

Trong quá trình sử dụng lâu ngày, xe của bạn không thể tránh khỏi có mùi. Bạn đã tìm nhiều cách để khử mùi ô tô nhưng vẫn không giải quyết được vấn đề triệt để. Việc vệ sinh khử mùi xe hơi tại nhà không đúng cách sẽ để lại những hóa chất độc hại và một số vi khuẩn làm hại đến sức khỏe của bạn. Bài viết mách bạn cách khử mùi ô tô siêu nhanh với máy khử mùi Auto airfresh.

Nguyên nhân gây mùi cho ô tô của bạn :

Mùi từ nội thất xe: Đây được xem là nguồn gốc chính gây mùi khá phổ biến do quá trình sử dụng của các bạn như ăn uống, hút thuốc lá, vận chuyển đã tạo điều kiện môi trường phát sinh mùi. Tác hại hơn là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng xe.

Mùi từ hệ thống máy lạnh: Nguyên nhân trực tiếp là do vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi phát triển trong môi trường ẩm từ hệ thống dàn lạnh. Ngoài ra còn có những trường hợp như chuột hoặc côn trùng chui vào được bộ hút gió sau đó chết ở trong đó gây mùi rất khó chịu. Để vệ sinh hiệu quả, bạn có thể sử dụng một số loại chất xịt tẩy rửa hoặt máy khử mùi ô tô.

Mùi hôi từ khoang máy lọt vào cabin

Giải pháp khử mùi ô tô Auto airfresh siêu hiệu quả chỉ với 3 bước:

Bước 1: Dọn sạch thức ăn thừa, cũng như những vật có thể gây mùi như túi nilon, sách báo cũ. Cất gọn những vật dụng cần thiết vào ngăn riêng và giặt sạch thảm để chân

Bước 2: Hút bụi, lau dọn nội thất xe, vệ sinh lọc gió điều hòa (thay lọc nếu cần thiết)

Bước 3: Xịt dung dịch khử mùi Auto airfresh

Dung dịch Airfresh được nhập khẩu từ Anh Quốc áp dụng công nghệ Small Nano để tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albiccans, B.cereus ) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, khí với tốc độ 18000 hạt/giây sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất xe thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.

Toàn bộ quá trình xử lý khử mùi ô tô sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong xe (với điều kiện xe bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất + lấy gió trong xe)