Khử mùi phòng hát karaoke bằng mẹo đơn giản có hiệu quả không?

Mùi hôi phòng hát karaoke thường phát sinh từ những thức ăn dư thừa, bia, nước ngọt rơi rớt trong phòng. Vậy nên trước khi áp dụng các biện pháp khử mùi phòng hát karaoke các chủ quán karaoke cần phải vệ sinh thật sạch sẽ các ngóc ngách trong phòng, loại bỏ tất cả những thức ăn dư thừa để đảm bảo khử sạch những mùi khó chịu. Đặc biệt là những bộ sofa cũng là nơi chứa những mùi ẩm mốc hoặc bia rượu.

Những cách đơn giản giúp bạn khử mùi phòng hát karaoke:

– Dùng than hoạt tính đặt ở những góc phòng, than hoạt tính sẽ hấp thụ mùi hôi, hơi ẩm trong phòng.

– Dùng vỏ chanh, vỏ cam, vỏ quýt để ở các góc phòng. Hay bạn có thể đun sôi vỏ chanh hoặc cam rồi đặt nồi nước trong phòng để hơi nóng của tinh dầu cam, chanh có thể giúp mùi hôi từ từ biến mất.

– Dùng bã trà, bã café để ở các góc phòng để khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke

– Treo một ít dây bã trầu xanh ở trong phòng vừa để trang trí vừa để khử mùi.

– Treo túi thơm ở góc phòng để đánh tan mùi hôi.

– Dùng 1 quả dứa khoét rỗng ruột. Đốt một cây nến bên trong để tỏa hương thơm thoang thoảng. Điều này vừa giúp khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke mà lại giúp không khí trong phòng dễ chịu

– Đặt những bát giấm trắng trong các góc phòng. Giấm sẽ trung hòa và thẩm thấu các mùi khó chịu. Ở những khu vực mùi hôi khó chịu đậm đặc bạn có thể phải xử lý quyết liệt hơn bằng cách pha loãng giấm ăn vào nước ấm, đổ vào bình xịt và xịt thẳng vào những nơi gây mùi. Hoặc bạn có thể nấu một nồi nước sôi, sau đó đổ thêm giấm ăn vào, giấm bốc hơi theo nước nóng sẽ lan tỏa khắp phòng giúp khử bớt những mùi khó chịu.

– Dùng khăn thấm ướt giấm để ở góc phòng hát karaoke sẽ giúp khử mùi rất tốt.

– Cắm một lọ hoa tươi đem lại không khí mới và hương thơm tự nhiên cho căn phòng.

Những cách trên chỉ làm lấn át mùi không có tác dụng khử triệt để mùi hôi trong phòng hát, với máy khử mùi phòng hát karaoke Auto airfresh có thể tiêu diệt hoàn toàn tận gốc vi khuẩn gây mùi với thời gian ngắn, tiết kiệm chi phí, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng mà mọi người nên chọn.