Mách bạn chiêu khử mùi ô tô siêu nhanh

Ngày nay ô tô đã là một phương tiện di chuyển thông dụng thường xuyên của các gia đình. Tuy nhiên bạn phải biết cách khử mùi trong xe ô tô, vệ sinh không gian trong xe ô tô. Vì theo một khảo sát gần đây trên hàng ngàn chiếc xe ô tô thì môi trường trong xe ô tô là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn có hại, đặc biệt là nếu bạn hay ăn uống trên xe hay hút thuốc trong xe ô tô thì sẽ giúp các loại vi khuẩn này lây lan nhanh chóng. Nên việc giữ gìn vệ sinh chung cho môi trường trong xe ô tô giúp bạn và gia đình bạn có được một môi trường sạch và giữ sức khỏe tốt. Vậy mùi hôi trong xe được xuất phát từ đâu và phải làm gì để khử mùi ô tô của mình. Bài viết dưới đây giúp bạn cách khử mùi trong xe ô tô hiệu quả.

Mùi hôi do thức ăn gây ra: Thường khi bạn dùng bánh kẹo, thức ăn nhanh, hay thậm chí ly cà phê đá trên xe ô tô, những điều này sẽ gây ra mùi hôi cho chính xe của bạn, vì khi bạn ăn trên xe thì mùi này không tự mất đi mà sẽ bám vào nội thất của xe. Thời gian ban đầu bạn sẽ khó phát hiện điều này nhưng thời gian dài bạn sẽ nhận ra những mùi của các món trên.

Mùi hôi do thuốc lá: Đây là hung thủ khiến cho bên trong ô tô bạn có mùi khủng khiếp nhất. Thường các chủ lái xe thường hay hút thuốc trên xe, mùi khói thuốc lá có độ bám day vào các nội thất ô tô dù cho bạn có mở cửa thoáng thì mùi thuốc lá vẫn bám day dẵn vào rèm cửa và những chiếc ghế trên xe của bạn.

Ngoài ra còn vô số nguyên nhân như: Nội thất lâu ngày không được dọn vệ sinh, mùi nước hoa, mùi cơ thể, hay hành khách nôn trên xe ……

Vậy làm sao để triệt tiêu những mùi hôi khó chịu này trên xe ô tô của bạn, bài viết mách bạn chiêu khử mùi ô tô siêu nhanh:

Khử mùi ô tô với máy khử mùi Auto airfresh

Biện pháp hiệu quả nhất là sử dụng bộ sản phẩm khử mùi ô tô Auto airfresh, bạn chỉ mất chưa đến 10 phút để dễ dàng loại bỏ tận gốc vi khuẩn gây mùi khó chịu. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần lọc không khí Việt Nam. Auto airfresh được sản xuất dựa trên công nghệ Nano, dung dịch khử mùi khi qua máy xông AAF sẽ được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí (thành các hạt siêu vi). Các hạt siêu vi ấy sẽ bám vào bề mặt nội thất, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.