Khử mùi khách sạn chỉ với một thao tác mang lại hiệu quả lâu dài

Cách khử mùi khách sạn thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài là câu hỏi đặt ra của không ít chủ kinh doanh khách sạn 

Với vai trò là địa điểm nghỉ ngơi, lưu trú của nhiều người, một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của khách sạn chính là việc vệ sinh sạch sẽ, mang lại không gian thoáng mát cho khách hàng. Tuy nhiên, trên thực tế, các khách sạn thường được xây dựng gồm nhiều phòng với diện tích thông thoáng ít, đặc biệt trong điều kiện thời tiết nồm ẩm kéo dài như ở nước ta, không khí bị tù đọng vì thế, phát sinh hiện tượng nấm mốc, ẩm ướt là nguyên nhân dẫn tới mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng tới chất lượng phòng cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Cùng với đó, vào những ngày đông khách, lượt khách tăng nhanh chóng cũng đặt ra không ít khó khăn trong công tác vệ sinh, dọn dẹp. Vậy làm sao để giữ cho không khí trong khách sạn luôn thông thoáng, không có mùi hôi khó chịu? Để giải đáp thắc mắc này của các đơn vị kinh doanh khách sạn cùng bộ phận vệ sinh, bài viết dưới đây xin chia sẻ một số cách khử mùi khách sạn hiệu quả mà đơn giản.

Khử mùi khách sạn với máy khử mùi Auto airfresh

Có một số phương pháp khử mùi đã được ứng dụng từ lâu, tuy nhiên trên thực tế, với diện tích quy mô lớn gồm rất nhiều phòng khác nhau cũng như không gian sảnh chờ sảnh đón tiếp rộng, việc sử dụng các phương pháp này thường không mang lại hiệu quả cao, cũng như có thể đem đến những bất tiện cho khách hàng. Vì thế, trong thời gian gần đây, tại nhiều khách sạn, nhà nghỉ lớn, người ta thường sử dụng thiết bị khử mùi thông minh Auto airfresh.

Cách khử mùi khách sạn Auto airfresh giải pháp khử mùi công nghệ tiên tiến

Được đánh giá là một trong những giải pháp khử mùi hiện đại hàng đầu hiện nay, công nghệ khử mùi Auto airfresh từ Anh Quốc mang lại hiệu quả khử mùi cao được sử dụng tại rất nhiều khách sạn lớn.

Bộ sản phẩm bao gồm một máy khử mùi chia nhỏ các phân tử của dung dịch khử mùi sang kích thước hạt Nano siêu nhỏ với thời gian ngắn kỷ lục. Các hạt Small Nano từ dung dịch khử mùi sẽ len lỏi vào khắp các ngóc ngách và nội thất trong phòng, diệt khuẩn gây hại, khử mùi hôi, mùi nấm mốc, đồng thời trả lại cho căn phòng nguồn không khí tươi mới, thoáng mát như không gian ngoài trời.

Đây chính là bộ giải pháp khử mùi, diệt khuẩn, làm trong lành không khí cho phòng khách sạn mà bạn đang cần. Dù phòng có bí tới đâu, chỉ cần tối đa 20 phút, khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt so với các khách sạn khác.

Không chỉ sạch mùi, thoáng mát mà không gian còn sạch khuẩn 99,99%, không còn các vi khuẩn có hại gây bệnh, khách hàng của bạn có thể thực sự an tâm và tận hưởng kì nghỉ hoàn hảo mỗi khi bước vào phòng khách sạn đã được xử lí bởi Air Fresh. Mọi thông tin chi tiết, mời bạn truy cập thêm tại website airfresh.com.vn