Khử mùi khách sạn siêu nhanh siêu tiết kiệm

Chưa bàn về “Chất lượng phục vụ cũng như các dịch vụ khác tại khách sạn” thì một phòng khách sạn sạch sẽ, không có mùi khó chịu sẽ là một điểm cộng mà khách hàng dành cho khách sạn của bạn khi checkin phòng! Điều này giúp khách sạn chiếm được cảm tình và tạo ấn tượng tốt để khách quay lại thuê phòng lần sau. Để làm được điều đó thì các chủ quản lý khách sạn cần có biện pháp khử mùi khách sạn tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết:

Nguyên nhân gây mùi trong khách sạn:
*Mùa du lịch đông khách : Mùi thuốc lá, mùi thức ăn đặc biệt là mùi hải sản, nước hoa, mùi cơ thể, mùi điều hòa , mùi hôi từ chăn nệm, thảm, …lẫn lộn vào nhau tạo thành 1 căn phòng vô cùng bí bách và có mùi khó chịu
*Mùa vắng khách : Do phòng ít sử dụng hơn, không dọn dẹp thường xuyên nên đây chính là môi trường để nấm mốc vi khuẩn, vi rút phát triển, gây dị ứng và ngứa cho khách khi sử dụng phòng. Đặc biệt khí hậu ngoài Bắc tiết trời nồm, thường gây cho khách hàng những khó chịu này.

Giải pháp khử mùi hôi cho khách sạn
Khử mùi bằng cách sử dụng các thiết bị tạo thơm cũng như các loại tinh dầu tạo thơm, nến thơm trong phòng khách sạn là sự lựa chọn của hầu hết các chủ khách sạn vì giá thành rẻ và vào phòng thấy “thơm” luôn. Nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu còn về sau mùi thơm của tinh dầu quyện với những mùi khó chịu trong phòng khách sạn tạo thành một thứ mùi còn khó chịu hơn và ngột ngạt hơn bởi vì bản chất của tinh dầu thơm là “lấn át mùi” chứ không phải “diệt, khử mùi”..

Cách khử mùi nhanh với máy khử mùi Auto airfresh
Dung dịch Airfresh với công nghệ Small Nano từ Anh dễ dàng tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albiccans, B.cereus ) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF, dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, khí với tốc độ 18000 hạt/giây sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất xe thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.
Auto_Airfresh rất dễ sử dụng, chỉ với 4 bước bạn đã diệt 99.9% vi khuẩn gây mùi
Bước 1: Dọn sạch nội thất phòng
Bước 2: Đổ dung dịch Airfresh và máy và khởi động máy.
Bước 3: Bật điều hòa không gian nơi cần xử lý mùi mức lạnh nhất, mức gió to nhất (lấy gió trong)
Bước 4: Xịt dung dịch khử mùi Airfresh vào điều hòa . Đợi khói tan hết và cảm nhận hiệu quả do Auto_airfresh mang lại
Liên hệ ngay để sử dụng dịch vụ khử mùi khách sạn hiệu quả nhất hiện nay, với chi phí cực thấp, An Toàn Hiệu Quả tuyệt đối.