Những loại tinh dầu khử mùi khách sạn bạn đã biết?

Một khách sạn thu hút được nhiều khách hàng không chỉ nhờ chất lượng dịch vụ, mà còn phải đẹp và đầy đủ tiện nghi. Phòng ốc phải sạch sẽ, nội thất sang trọng chưa đủ mà không gian còn phải trong lành, dễ chịu. Một khách sạn lúc nào cũng thơm tho, tươi mát, người mới bước vào đã thấy thư thái, thoải mái sẽ được khách hàng yêu thích. Vậy các cách để khử mùi khách sạn hiệu quả nhất:

Tinh dầu bạc hà: có hương thơm the mát, cực dễ chịu, mang lại cảm giác sảng khoái, thư thái. Loại tinh dầu này cũng có tính khử trùng cao nên thường được dùng ở công đoạn giặt đồ cuối cùng của khách sạn.

Tinh dầu oải hương: Oải hương có tác dụng rất tốt trong việc kháng khuẩn và khử trùng với hương thơm êm ái và dễ chịu. thường dùng ở những sảnh khách sạn, phòng họp, phòng trà, góc cafe. Tinh dầu này vốn còn nổi tiếng về tác dụng an thần, giải tỏa stress, giúp tỉnh táo, sảng khoái tinh thần, tâm tình cũng trở nên dễ chịu hơn

Tinh dầu đinh hương: Với tác dụng khử mùi mạnh của mình, tinh dầu đinh hương rất phù hợp cho các quán ăn chuyên phục vụ đồ nướng, lẩu hay trong không gian bếp của nhà hàng, khách sạn.

Tinh dầu bưởi: Hương thơm nhẹ nhàng, khử trùng, kháng khuẩn tốt và an toàn với con người là những gì tinh dầu bưởi mang lại. Một không gian đồng quê với một chút tinh dầu bưởi – đó quả thật là một điều tuyệt vời.

Tinh dầu sả và tinh dầu quế: Khách sạn chứa lưu lượng lớn người ra vào nên dễ có mùi hôi khó chịu là điều đương nhiên. Những địa điểm nặng mùi nhất như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng hút thuốc, cầu thang bộ rất cần những loại tinh dầu có tính diệt khuẩn cao, có khả năng khử mùi tốt. Hương thơm dễ chịu của 2 loại tinh dầu này đảm bảo lấn át hết mọi mùi khó chịu. Ngoài ra, tinh dầu sả còn có khả năng đuổi muỗi và các loại côn trùng

Tinh dầu chanh: Điểm đặc biệt của tinh dầu chanh không chỉ nằm ở sự thơm mát giải tỏa cái oi bức mùa hè mà nó còn giúp khử mùi khách sạn, sát khuẩn và khử trùng cực tốt. Rất phù hợp trong không gian nhà hàng, khách sạn mùa hè.

Ngoài sử dụng tinh dầu tự nhiên, bạn có thể dùng dung dịch khử mùi khách sạn Auto_Airfresh là sản phẩm được đánh giá cao trong việc làm sạch không khí. Với công nghệ Small_Nano đến từ Anh quốc cho chi phí thấp nhất và thời gian ngắn nhất một lần khử mùi tất cả mùi hôi đều biến mất và diệt tận gốc vi khuẩn gây mùi. Sản phẩm có mùi hương tự nhiên và an toàn cho sức khỏe người dùng.