Xử lí mùi phòng kín luôn là một vấn đề với các nhà kinh doanh dịch vụ hiện nay, khi mà các giải pháp trên thị trường đều không thể giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian, nhân lực và chi phí cao khi sử dụng lâu dài.

Những phương pháp khử mùi truyền thống theo dạng thức “đè nén”, tức là dùng một mùi thơm để đè mùi khó chịu, ví dụ như xông tinh dầu, đốt nến thơm, xịt phòng… chỉ làm vấn đề mùi trở nên nặng nề hơn, không khí ngột ngạt hơn, đây là tình trạng chung của các nhà vận hành Xe chở khách, phòng Karaoke, Khách sạn…

AirFresh – chuyên gia xử lí ô nhiễm mùi tiên phong trên thị trường Việt Nam với công nghệ Smart Nano hoàn toàn mới từ Anh Quốc, không giống với bất kì thiết bị sẵn có nào trên thị trường. AirFresh cam kết:

  • Khử sạch mùi hôi hiệu quả lên tới 99,9% trong thời gian ngắn kỉ lục
  • Khử sạch 99,%  vi khuẩn và nấm mốc gây hại, đặc biệt là các loại vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng như Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albicans, B.cereus.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: dung dịch AirFresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói-khí trong thời gian cực ngắn 18.000 hạt phân tử/giây.
  • Làm không khí phòng kín trở nên trong lành hơn, tươi mát hơn.

Auto AirFresh – Làm tươi không khí!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Dung dịch khử mùi AirFresh tiên phong trong khắc phục tận gốc vấn đề mùi, tiêu diệt hoàn toàn nguyên nhân gây mùi khó chịu và làm trong không khí trong thời gian cực ngắn, hiệu quả và tiết kiệm cả thời gian cũng như chi phí vận hành.

Bộ sản phẩm khử mùi Airfresh bao gồm 2 phần nhỏ gọn và linh hoạt, thuận tiện dịch chuyển:

  • Máy xông AAF: hiệu suất cao, chia nhỏ các phân tử của dung dịch AirFresh trong thời gian ngắn kỉ lục với các hạt nano kích thước siêu nhỏ. Máy dễ vận hành, được hỗ trợ bảo hành, bảo trì và đổi mới.
  • Dung dịch AirFresh: an toàn không độc hại, khử mùi hiệu quả cao, công nghệ Smart Nano giúp kéo dài thời gian hiệu quả trong phòng kín.

Bạn cần một giải pháp Khử mùi phòng kín, Lọc sạch không khí, Diệt khuẩn gây bệnh với thời gian ngắn, chi phí thấp, an toàn cho sức khỏe, thì bộ sản phẩm làm tươi không khí Auto AirFresh chính là sản phẩm mà bạn đang cần.

Máy xông AAF

Dung dịch khử mùi AirFresh