Khử mùi xe ô tô

khử mùi ô tô

 

Vệ sinh xe hơi là việc cần thiết và không kém phần quan trọng vì hàng ngày, xế yêu của bạn sẽ phải chịu rất nhiều tác nhân khiến nó bị ám mùi như khí hậu ẩm ướt, bụi bẩn từ giày dép bạn đang đi, thức ăn, đồ uống…

Đi lại trên một chiếc xe “có mùi” là một trải nghiệm khó chịu với bất kì ai. Đặc biệt là khi vào mùa mưa, chiếc ô tô của bạn rất dễ có mùi hôi khó chịu, nó sẽ ảnh hưởng đến sự thoải mái và sức khỏe của bạn cũng như hành khách trên xe.

Mùi hôi trong xe ô tô có thể phát sinh từ nhiều nguyên nhân khác nhau, có thể chia ra làm ba nhóm chính: Mùi hôi từ hệ thống máy lạnh, mùi hôi từ khoang máy lọt vào cabin và mùi hồi từ nội thất xe. Một số cách xử lý sau đây có thể sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi và giữ xe luôn thơm tho và sạch sẽ:

  • Mùi hôi từ hệ thống máy lạnh: Bạn có thể sử dụng một số loại thuốc xịt tẩy rửa hoặc chất diệt khuẩn chuyên dụng. Việc bảo dưỡng và vệ sinh hệ thống điều hòa nên được tiến hành định kỳ, mỗi năm khoảng từ một đến hai lần là tốt nhất.
  • Mùi hôi từ khoang máy lọt vào cabin: Nếu bạn đã vệ sinh sạch sẽ hệ thống máy lạnh mà nó vẫn bốc ra mùi khó chịu thì nhiều khả năng nguồn gây mùi chính là từ khoang máy. Khi đó bạn phải mang xe đi bảo dưỡng khoang máy thì mới có thể loại bỏ hoàn toàn mùi hôi. Việc bảo dưỡng khoang máy định kỳ không chỉ có tác dụng loại bỏ mùi hôi mà còn giúp tăng độ bền động cơ và giảm khả năng gặp sự cố cho chiếc xe. Hãy vệ sinh xe hơi khỏi các mùi khó chịu từ khoang máy cẩn thận!
  • Mùi hôi từ chính nội thất xe: Đây mới là nguồn mùi hôi phổ biến hơn cả. Có thể kể đến một số tác nhân cụ thể như độ ẩm cao, sự kín hơi, mồ hôi, rác hữu cơ, khói thuốc, da và nệm mút thoái hóa, sàn ẩm mốc và bám nhiều bụi bẩn, thậm chí là cả nước hoa.v.v… Để tránh các tác nhân này, tốt hơn hết là bạn hãy luôn giữ cabin khô thoáng và sạch rác, tránh ăn các món ăn có nguy cơ rơi vãi nhiều và có mùi hôi như bánh mì, sầu riêng, hải sản…

Tuy nhiên, nếu như bạn đã thử hết các cách trên nhưng vẫn không thể loại bỏ được mùi hôi trong xe ô tô, thì hãy thử ngay sản phẩm của Auto Airfresh để cảm nhận sự khác biệt trong không khí. 

Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm combo máy xông khói AAF1 và dung dịch Airfresh chuyên dụng cho ô tô để đồng hành cùng chủ doanh nghiệp các hãng xe hơi, gara dịch vụ bảo dưỡng xe và các chủ sỡ hữu ô tô. Dung dịch Auto Airfresh dòng chuyên biệt cho ô tô có hiệu quả diệt khuẩn khử mùi nhanh chóng và lâu dài lên tới 7 ngày.  Đi kèm với dung dịch là máy xông khói AAF1 với những cấu tạo đặc biệt đảm bảo được sự tiện lợi và dễ dàng sử dụng trong công tác diệt khuẩn khử mùi cho bất kì loại ô tô nào. Máy có cảm biến chống cạn để đảm bảo máy không hoạt động khi dung dịch ở dưới mức cho phép, bảo vệ bơm và tăng tuổi thọ cho máy. Máy cũng tự ngắt sau 5 phút nếu không hoạt động mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Bình chứa dung dịch riêng giúp dễ dàng cho dung dịch vào và đổ ra khi không sử dụng. Đi kèm máy là remote bán tự động điều khiển được liều lượng dung dịch được phun ra trong thời gian 10s – 20s. 

Combo máy AAF1 và dung dịch Airfresh giúp tối ưu hiệu quả diệt khuẩn khử mùi cho ô tô. Chỉ sau khoảng 10 phút với các quy trình và thao tác đơn giản, các loại mùi hôi trong xe sẽ được khử hoàn toàn, trả lại cho chủ nhân ô tô mùi không khí trong lành và dễ chịu. Với mùi hương Ban Mai Xanh riêng biệt chỉ có ở dung dịch của Airfresh, không khí bên trong xế yêu của bạn sẽ cho bạn cảm giác như được ở trên một cao nguyên trong lành vào buổi sớm mai. Auto Airfresh – chính xác là những gì bạn cần để giúp không khí trong xe luôn tươi mới và dễ chịu.

Máy xông khói diệt khuẩn khử mùi AAF1

Máy xông khói AAF1

Dung dịch Airfresh chuyên dụng cho ô tô