Tại sao phải diệt khuẩn khử mùi văn phòng?

 

Diệt khuẩn khử mùi văn phòng có thực sự cần thiết hay không? Trong khi văn phòng là nơi làm việc căng thẳng 8 tiếng đồng hồ, phải giải quyết khối lượng khổng lồ chỉ trong phòng kín.

Nếu không gian văn phòng không sạch sẽ, có mùi khó chịu sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của nhân viên. Thực tế, văn phòng là nơi tập trung khá nhiều mùi phức tạp. Nguyên do chính, đây là nơi có nhiều người cùng làm việc, mồ hôi cơ thể, đồ ăn uống,… làm mùi xử lý nhiều.

Văn phòng là nơi tích tụ vi khuẩn và mùi hôi

Rachel Herz, giáo sư tâm lý học tại Đại học Brown (Hoa Kỳ) cho biết mùi hương có tác động mạnh mẽ đến tâm trạng của con người, quyết định cách mà chúng ta suy nghĩ và hành động.

Đặc biệt, nhân viên văn phòng nếu được tiếp xúc với một mùi dễ chịu, sức sáng tạo sẽ tăng lên so với việc họ phải đối mặt với mùi hôi khó chịu. Ngoài ra, chính mùi hương dễ chịu cũng khiến nhân viên tự tin hơn, làm việc hiệu quả hơn.

Mùi hương quan trọng là vậy nhưng hầu hết các văn phòng hiện nay đều sử dụng điều hòa không khí và đóng kín cửa 24/24. Từ đây, văn phòng bị tích tụ nhiều mùi phức tạp, khó xử lý như mùi nước hoa, ẩm mốc,…

Điều quan trọng của mùi hương văn phòng chính là phải sạch trước khi thơm. Do vậy, trước khi khử mùi văn phòng phải khử khuẩn không gian phòng một cách triệt để nhằm hạn chế tình trạng sau:

Văn phòng kín

Thiết kế văn phòng làm việc hiện nay đều từ chất liệu kính, ít mở cửa, sử dụng điều hòa 24/7. Chính điều này khiến văn phòng trở lên thiếu khí, bí bách. Ngoài ra, nhân viên còn sử dụng nước hoa, ăn vặt, hút thuốc lá,… Tất cả các mùi này đều trộn lẫn với nhau trong không khí, tạo nên các mùi khó chịu nhất định.

Văn phòng bẩn

Môi trường làm việc chung nhưng không được vệ sinh thường xuyên, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại sinh sôi. Từ đây, không gian làm việc không chỉ tạo nên mùi khó chịu mà còn gây hại cho sức khỏe con người.

Có thể thấy việc diệt khuẩn khử mùi trong văn phòng kín là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và tăng hiệu suất làm việc một cách tối đa. Tuy nhiên, chúng ta cần một giải pháp mang tính triệt để, vừa khử được mùi hôi khó chịu, trong khi diệt khuẩn hiệu quả nhất.

Cách diệt khuẩn khử mùi văn phòng hiệu quả

 

Để cải thiện chất lượng không gian làm việc, bạn cần loại bỏ các loại vi khuẩn gây mùi và gây hại, đặc biệt là khi dịch COVID-19 bùng phát như hiện nay. Điều này khá quan trọng và việc bạn làm là tìm ra cách khử mùi văn phòng hiệu quả.

Việc đầu tiên bạn cần làm là thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh văn phòng. Khi thực hiện, bạn cần tuân thủ những khuyến cáo quan trọng về vệ sinh như lau dọn từ trên xuống dưới, từ nơi ít bẩn hơn đến đồ bẩn nhiều, đảm bảo không làm nhiễm khuẩn thêm.

Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng nhất trong việc vệ sinh chính là diệt khuẩn khử mùi bằng máy khử khuẩn chuyên dụng để đảm bảo không gian được loại bỏ vi khuẩn một cách tối đa.

Hiện nay, để diệt khuẩn khử mùi văn phòng, Auto Airfresh có bộ sản phẩm chuyên dụng AAF2 bao gồm máy xông và dung dịch phù hợp với không gian phòng kín như văn phòng.

Theo đó, các thiết bị điện tử trong không gian văn phòng sẽ được đảm bảo một cách tối đa với cơ chế phun khói, không gây đọng nước. Trong khi đó, công nghệ Smart Nano sẽ chuyển dung dịch từ dạng lỏng sang dạng hạt nano siêu nhỏ để len lỏi vào ngóc ngách để diệt sạch vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.

Đặc biệt, dung dịch chuyên dụng AAF2 có thành phần chính là chất khử mùi sinh học chiết xuất từ mầm đậu nành và chất kháng khuẩn bề mặt cho hiệu quả tối đa mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng. 

Chỉ sau 10 phút diệt khuẩn khử mùi văn phòng, toàn bộ không gian sẽ tươi mới và dễ chịu nhất có thể. Chưa kể, mùi hương Chanel và Gucci độc quyền của Airfresh lưu lại nhẹ nhàng trong không khí, tạo tinh thần hứng khởi khi làm việc.

Để được biết thêm thông tin về sản phẩm và hướng dẫn sử dụng trong từng trường hợp, bạn có thể liên hệ ngay cho Airfresh ngay TẠI ĐÂY.

Máy xông khói AAF2

Dung dịch khử mùi Airfresh