Khử mùi văn phòng

 

Văn phòng là nơi làm việc căng thẳng cả ngày, với khối lượng công việc không ngừng tăng lên. Các nhân viên phải làm việc 8 tiếng một ngày trong văn phòng kín. Vì vậy, đừng để những tác nhân xấu bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng công việc, đặc biệt là không gian văn phòng. 

Hơn nữa, văn phòng là một nơi tập trung nhiều người cùng làm việc. Mùi hôi trong văn phòng xuất hiện có thể khiến không gian làm việc trở nên bức bối, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc của các nhân viên. 

Nguyên nhân văn phòng có mùi hôi

Theo nghiên cứu báo cáo, những người làm việc trong môi trường có mùi thơm dễ chịu sẽ làm việc tốt hơn trong môi trường có mùi. Ngược lại, những người làm việc ở những nơi có mùi khó chịu có xu hướng chán nản trong công việc và suy giảm khả năng làm việc. Hiểu rõ điều này, Airfresh sẽ cung cấp một số thông tin về nguyên nhân gây mùi hôi trong văn phòng, cũng như mẹo khử mùi hôi văn phòng. Với mục đích nâng cao hiệu quả công việc, cải thiện tâm trạng nhân viên, cải thiện môi trường và giúp mọi người làm việc thoải mái hơn. 

Hiện nay, hầu hết các văn phòng đều sử dụng hệ thống điều hòa không khí và đóng kín cửa 24/24, dẫn đến việc tích tụ nhiều mùi khác nhau như mùi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi nước hoa, mùi ẩm mốc trên tường,… Ngoài ra, còn có mùi của chất hóa học hoặc thiết bị sử dụng trong văn phòng. Khiến văn phòng có mùi khó chịu.

Với tình trạng văn phòng có mùi hôi, có một số nguyên nhân chính gây nên vấn đề như sau:

Văn phòng kín, bí, không thông thoáng: Thông thường, đặc thù thiết kế văn phòng làm việc bằng cửa kính, ít cửa sổ. Văn phòng mở điều hòa thường xuyên và ít khi mở cửa để lưu thông không khí. Điều này đã khiến nhiều văn phòng trở nên bí và thiếu khí. Một số mùi hôi phổ biến trong văn phòng dễ bị lưu lại và khó để khử mùi. Văn phòng cũng là nơi sinh hoạt chung, một số nhân viên có thể vừa ăn vừa làm khiến văn phòng có mùi thức ăn. Một số nhân viên hút thuốc trong văn phòng hoặc ở khu vực gần văn phòng khiến mùi khói thuốc lá ám vào không gian nơi làm việc. Văn phòng đông người làm việc với mùi cơ thể, nước hoa trộn lẫn nhau và tỏa vào không khí khiến cho không gian nơi làm việc phát sinh những mùi hôi khó chịu. 

Văn phòng không được vệ sinh thường xuyên: Môi trường làm việc chung và không vệ sinh thường xuyên dễ khiến cho văn phòng sinh sôi vi khuẩn gây mùi và lâu ngày sẽ khó giải quyết. Một số công ty có thể không đầu tư thuê ngoài đội ngũ dọn dẹp vệ sinh thường xuyên mỗi tuần, do kinh phí hoặc các lý do khách quan khác. Ý thức nhân viên cũng góp phần quan trọng không kém trong chất lượng vệ sinh văn phòng. Tuy nhiên kể cả khi nhân viên có ý thức nhưng nếu số lượng công việc quá lớn và họ quá bận rộn vào những mùa cao điểm thì cũng khó tránh khỏi môi trường văn phòng kém vệ sinh. 

Một môi trường văn phòng với không khí kém sạch sẽ và có mùi sẽ khiến nhân viên bị mất tập trung trong quá trình làm việc, thậm chí sức khỏe của họ có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn phương pháp khử mùi phù hợp với văn phòng để giải quyết vấn đề này càng sớm càng tốt. 

 

Phương pháp khử mùi văn phòng bằng auto Airfresh

 

Ngoài việc thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh văn phòng, để có được không khí trong lành nhất và cải thiện được chất lượng không gian làm việc cho nhân viên, các loại vi khuẩn gây mùi cần được tiêu diệt triệt để một cách nhanh chóng. Hiểu rõ được vấn đề này, Auto Airfresh cung cấp bộ sản phẩm diệt khuẩn khử mùi AAF2 phù hợp với không gian phòng kín và thường xuyên có mùi hôi mới như văn phòng công sở. 

Với thành phần chính bao gồm chất khử mùi sinh học (được chiết xuất từ mầm đậu nành) và Chất kháng khuẩn bề mặt, dung dịch Airfresh có tác dụng khử mùi hôi cơ thể, mùi thuốc lá, mùi thức ăn,… trong văn phòng và phòng kín hiệu quả lên tới 7 ngày. Đi kèm với máy xông khói AAF2, dung dịch Airfresh được áp dụng công nghệ Smart nano tiên tiến, chuyển từ dạng lỏng sang dạng hạt nano siêu nhỏ lan tỏa trong không gian qua làn khói. Lợi dụng cơ chế tuần hoàn của điều hòa, các hạt nano Airfresh sau khi khử sạch vi khuẩn gây mùi trong hệ thống điều hòa, sẽ tiếp tục len lỏi vào từng ngóc ngách để tìm và diệt sạch mùi hôi khó chịu.

Đặc biệt hơn nữa, trong không gian văn phòng với rất nhiều thiết bị điện tử, bộ sản phẩm khử mùi Auto Airfresh diệt khuẩn bằng cơ chế phun khói là biện pháp an toàn và tối ưu nhất. Chỉ với 10 phút, cả văn phòng làm việc của bạn sẽ có được không gian tươi mới, dễ chịu và khiến cho tất cả nhân viên hài lòng. Dung dịch Airfresh có mùi hương độc quyền Chanel và Gucci, lưu lại trong không khí một cách nhẹ nhàng sẽ khiến nhân viên của bạn cảm giác như được ở trong một khách sạn hạng sang. Hãy lựa chọn Auto Airfresh, để cải thiện không gian làm việc và chất lượng cuộc sống của tất cả thành viên trong công ty bạn.  

 

Máy xông khói AAF2

Dung dịch khử mùi Airfresh