Khử mùi rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim được làm sạch 99,99% mùi hôi sau khi dùng Auto AirFresh

Khi tới rạp chiếu phim, điều mà mọi người luôn mong chờ là được thưởng thức một bộ phim hay, hấp dẫn, được tận hưởng những giờ phút giải trí thoải mái. Thế nhưng ngay cả khi rạp đã được dọn sạch thì người xem phim vẫn không cảm thấy thoải mái vì đâu đó vẫn có mùi khó chịu đặc trưng của các rạp rất khó để gọi tên. Điều này khiến cho các rạp chiếu phim dù thiết bị còn rất tốt nhưng lại bị coi là rạp cũ trong mắt khách hàng nếu không xử lí được vấn đề mùi hôi này. Chắc chắn khách sẽ thích đến những rạp mới hơn, hiện đại hơn vì có vẻ rạp “sạch sẽ” hơn

Nguyên nhân gây mùi trong rạp chiếu phim cũng giống như mùi hôi phòng kín khác, vì đặc điểm thường xuyên bật điều hòa nên không khí không có sự lưu thông thoáng đãng. Hơn thế, đặc trưng các rạp được xây dựng để cách âm tuyệt đối lại trở thành điểm khiến mùi hôi càng khó xử lí hơn vì không có lối cho không khí thoát ra, nên đây lại là môi trường lí tưởng cho vi khuẩn sinh sôi.

Tuy không có mùi thuốc lá và rượu bia như phòng karaoke, nhưng rạp chiếu phim vẫn không thể thoát khỏi tình trạng mùi do thức ăn và đồ uống rơi vãi tích tụ lại theo thời gian, vi khuẩn, vi nấm có chỗ trú ẩn và phát triển gây nên mùi rất khó chịu cho người tới xem phim.

Mùa hè, mùa nồm tới thì vấn đề này càng dễ nhận ra hơn. Những vết nước ngọt, vụn thức ăn rơi vãi, vết bẩn theo giầy xép người xem vào trong rạp và ở lại mãi vì không thể vệ sinh triệt để.

Các cụm rạp đều nhận thức được vấn đề mùi hôi, nhưng chưa có một giải pháp triệt để nhằm giải quyết vấn đề này. Những loại mùi hương nhân tạo từ máy khuếch tán mùi, nước xịt phòng, tinh dầu thơm… chỉ khiến cho không gian thêm nặng nề, đặc và bí hơn, phương pháp lấy một mùi này để đè lên mùi hôi khác không bao giờ là giải pháp tận gốc. Hơn thế, hầu như mọi người đều không thích các hương thơm nhân tạo, và muốn được ở trong một không gian sạch, trong lành, có bầu không khí tinh khiết dễ thở hơn.

Đó là lí do vì sao Auto Airfresh ra đời, cải thiện không gian, giải quyết tận gốc nguyên nhân gây mùi do vi khuẩn, nấm mốc, đồng thời lọc sạch và đem lại không gian sự tươi mới, trong lành, một không gian “sạch để thở” đúng như sứ mệnh của sản phẩm khi được đưa ra thị trường.

Với dung dịch làm sạch không khí công nghệ Anh Quốc, các hạt phân tử kích thước Nano siêu nhỏ sẽ len lỏi trong không khí thông qua hệ thống điều hòa, khử tận gốc nguyên nhân gây mùi do nấm mốc và vi khuẩn, đồng thời tạo độ trong lành cho không khí, để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn thời gian nghỉ ngơi giải trí trong rạp.

Ô nhiễm mùi hôi tuy không nhìn thấy được nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng phòng chiếu và cảm xúc của khách hàng. Nhưng vấn đề này lại có thể giải quyết triệt để rất dễ dàng chỉ trong vài phút, chi phí tối thiểu, hiệu suất tối đa, thời gian ngắn kỉ lục với bộ khử mùi AirFresh

Máy xông

Dung dịch Airfresh