Khử mùi phòng Massage

Phòng Massage được trả lại không gian tươi mới sau khi được khử mùi hiệu quả tới 99% cùng Auto Airfresh

 

Phòng massage là nơi để bạn thư giãn khi cơ thể mệt mỏi. Liệu bạn có còn hứng thú khi bước vào phòng mà có mùi hôi khó chịu. Điều kiện nóng ẩm khá thường xuyên trong các phòng massage dễ dàng khiến cho vi khuẩn gây mùi sinh sôi. Kể cả khi bạn đã vệ sinh sạch sẽ, vẫn có khả năng phòng massage của bạn có mùi khiến các vị khách cảm thấy không thoải mái.

Đời sống ngày càng nâng cao nên nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn cơ thể ngày càng được chú trọng. Vậy nên chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi các Spa mọc lên như nấm. Nhưng dù là Spa bình dân hay hiện đại chuyên nghiệp thì cũng gặp 1 vấn đề giống nhau đó là MÙI HÔI. Không gian nhiều hơi nước do đặc thù hoạt động massage cùng với không gian thiết kế sàn gỗ gây ra tình trạng mùi ẩm, mốc. Vấn đề mùi hôi, mùi ẩm mốc nếu không được giải quyết triệt để, sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của spa và trực tiếp ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn. Các loại tinh dầu thơm, sáp thơm, xịt phòng đã được spa sử dụng qua. Nhưng hầu hết các biện pháp trên chỉ át được mùi hôi chứ không mang lại được hiệu quả khử mùi như mong đợi.

Biến không khí của một phòng massage như vậy trở nên trong lành, tươi mới đó là điều mà chưa ai từng nghĩ tới. Nhưng AirFresh có thể làm được điều đó chỉ trong 10 phút.Trái với các cách truyền thống dùng một mùi này để lấn át một mùi khác như đốt nến, đốt tinh dầu, xịt phòng… AirFresh là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy xông AAF với dung dịch khử mùi AirFresh ứng dụng công nghệ Smart Nano sẽ len lỏi vào mọi ngóc ngách trong căn phòng thông qua máy điều hòa, tìm và tiêu diệt những ổ nấm mốc, vi khuẩn, xóa bỏ nguyên nhân gây mùi khó chịu, những vi khuẩn độc hại gây bệnh, đồng thời mang lại cho không gian sự trong lành, tươi mới thật sảng khoái.Không chỉ tiết kiệm thời gian, AirFresh còn rất nhỏ gọn và cơ động, hiệu quả tác dụng lâu dài nên chỉ cần bỏ ra 1-2h là bạn đã có thể xử lí mùi của tất cả các phòng massage trong SPA một cách triệt để và đồng bộ nhất, với chi phí tiết kiệm hơn một chiếc máy lọc không khí cho gia đình thông thường đang bán trên thị trường rất nhiều lần.Tất cả những khách hàng của chúng tôi là chủ các SPA hiện nay đều vô cùng hài lòng và thích thú với bộ sản phẩm lọc không khí AirFresh này. So với chi phí tiết kiệm mà bộ sản phẩm mang lại, thì hiệu quả của sản phẩm cùng với tác động tích cực của nó với khách hàng của họ, những vị khách sử dụng phòng massage là không thể kể hết.Nội thất sạch khuẩn, không khí sạch mùi, trong lành và tươi mới, đó là điều mà AirFresh đã mang tới cho rất nhiều phòng massage kể từ khi xuất hiện trên thị trường.

Máy xông khói AAF2

Dung dịch AirFresh