Phòng ăn, nhà hàng hết mùi hoàn toàn chỉ trong 10 phút với Auto AirFresh

Mùi thức ăn và mùi điều hòa trong phòng VIP nhà hàng cũng như không gian chung của các nhà hàng cao cấp hiện đang là vấn đề nan giải khó giải quyết với các nhà hàng kinh doanh dịch vụ cao cấp. Không giống như những phòng kín điều hòa có thể dùng mùi thơm tinh dầu làm dịu bớt, nhà hàng có một đặc trưng là nơi thực khách tới thưởng thức hương vị của thức ăn, những mùi thơm có thể gây phản cảm, ức chế vị giác, hoàn toàn phản tác dụng nếu như chưa được nghiên cứu và thử nghiệm kĩ càng. Các thượng khách cũng không mong muốn sau khi đi ăn nhà hàng về trên người chỉ toàn mùi thức ăn ám lại. Do vậy, ngoài set-up không gian đẹp thì khử mùi phòng ăn cũng là điều các nhà hàng nên lưu tâm.

 

Những nguyên nhân gây mùi trong phòng ăn các nhà hàng có rất nhiều, trong đó có mùi từ thảm trải sàn, thức ăn vương vãi, phòng kín mở điều hòa lâu ngày, những vết bẩn, nấm mốc trú trong nội thất phòng mà không thể làm sạch hoàn toàn.

Chính từ những ổ nấm mốc lâu ngày đó đã phát sinh thành nguyên nhân chủ yếu gây ra ô nhiễm không khí trong phòng ăn, và hiện tại chưa có một giải pháp nào giúp không gian phòng ăn được sạch như mới, thay vì thêm mùi tinh dầu khiến phòng thêm ngột ngạt, khó thở hơn mà mùi hôi vẫn còn.

Đặc biệt tại nhà hàng phục vụ nướng lẩu thì mùi đồ ăn ám lại trong không gian vô cùng ngột ngạt mà không thể nào cải thiện được, các biện pháp hút mùi chỉ là tạm thời và khi đông khách gần như không có tác dụng.

Tuy nhiên tất cả các vấn đề trên đều trở nên dễ dàng giải quyết chỉ trong vòng 10 phút với bộ sản phẩm khử mùi Auto AirFresh. Bộ sản phẩm bao gồm một máy khử mùi AirFresh thông minh công nghệ cao, phân nhỏ dung dịch khử mùi AirFresh thành dạng hạt Small Nano với kích thước siêu nhỏ, dễ dàng len lỏi vào các góc cạnh nội thất của phòng ăn, bàn ghế ăn, lan tỏa rộng khắp không gian thông qua hệ thống điều hòa, tìm và tiêu diệt tận gốc các ổ nấm mốc và vi khuẩn có hại.

Không chỉ thế, công nghệ mới đến từ Anh Quốc của AirFresh còn mang lại cho không gian phòng ăn dù bí tới đâu cũng trở nên thông thoáng, tươi mới, sạch trong lành và dễ chịu, đây là điều mà các hệ thống xử lí mùi hiện nay chưa làm được.

Chỉ trong 10 phút với chi phí tiết kiệm tối đa, mọi vấn đề gây mùi hôi của phòng ăn của bạn đều được giải quyết triệt để tận gốc, khách hàng sẽ luôn có một trải nghiệm tuyệt vời về một bữa ăn hoàn hảo trong nhà hàng của bạn.

Bộ sản phẩm nhỏ gọn tiện lợi, dung dịch thay mới luôn sẵn có nên dù bạn có nhiều phòng ăn, hệ thống nhiều nhà hàng thì AirFresh luôn có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch không gian của bạn mọi lúc, mọi nơi, chỉ trong vòng tối đa 10 phút.

Auto AirFresh – Làm tươi không khí!

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
khử mùi diệt khuẩn xe hơi

Máy xông AAF

Dung dịch khử mùi Airfresh