Dung dịch diệt khuẩn khử mùi nào tốt nhất hiện nay?

Dung dịch diệt khuẩn khử mùi nào tốt nhất hiện nay?

Với diễn biến đại dịch Covid-19 đang ngày càng trở nên phức tạp, nhu cầu về các sản phẩm và thiết bị diệt khuẩn càng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những loại dung dịch diệt khuẩn khử mùi hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe. Để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, bạn cần hiểu được những thông tin cơ bản về thực trạng thị trường khử mùi và diệt khuẩn tại Việt Nam hiện nay.

Thực trạng thị trường khử mùi diệt khuẩn hiện nay

Khi bạn ở trong các không gian kín, khử mùi và khử khuẩn là một nhiệm vụ quan trọng và cần thiết, giúp loại bỏ những yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mọi người. 

Mức độ khử khuẩn sẽ được chia thành 3 cấp độ từ thấp, trung bình và cao, tùy thuộc vào từng loại không gian. Bởi vì, trên thực tế, môi trường cần khử mùi, diệt khuẩn rất đa dạng, bao gồm cả các phòng kín như nhà hàng, rạp hát, văn phòng (nơi nhiều người tụ tập), cho đến nhà ở, ô tô,… (không gian kín có diện tích nhỏ).

Bên cạnh đó, với sự gia tăng của các phương tiện giao thông và các nhà máy ngày nay, không khí đang trở nên ô nhiễm và nhiều vi khuẩn hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu khử khuẩn của người tiêu dùng, thị trường hiện nay đã cho ra mắt rất nhiều loại dung dịch diệt khuẩn khử mùi và máy, thiết bị khử khuẩn hiện đại.

Chất khử trùng là các chất hóa học được bôi trên bề mặt để tiêu diệt hoặc ức chế vi sinh vật. Đó là một cách lý tưởng để khử trùng các bề mặt khác nhau trong bệnh viện, nhà bếp và phòng khám. Chúng rất hữu ích trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta vì chúng đặc biệt tiêu diệt vi sinh vật mà không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Các hợp chất hóa học khác nhau như rượu, andehit, các chất oxy hóa như natri hypoclorit, hydro peroxit, iot, v.v. đã được sử dụng làm chất khử trùng một cách hiệu quả. 

Tuy nhiên, các hợp chất này phải chịu nhiều hạn chế khác nhau như tính độc hại, tính chất ăn mòn và khả năng kháng vi khuẩn.

Mặc dù vậy, nhưng việc khử mùi, diệt khuẩn ở Việt Nam chưa được phổ biến như các nước khác trên thế giới. Nó chỉ mới được ứng dụng để khử trùng, khử khuẩn trong các bệnh viện.

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, vấn đề khử mùi, khử khuẩn cần phải được chú trọng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm giải pháp khử khuẩn, cũng như loại dung dịch diệt khuẩn khử mùi an toàn và đảm bảo cho sức khỏe ngày càng tăng ở Việt Nam.

Dung dịch diệt khuẩn khử mùi nào tốt nhất?

Việc tìm kiếm một phương pháp khử khuẩn, diệt khuẩn an toàn và lâu dài được nhiều người quan tâm.

Dung dịch diệt khuẩn khử mùi của Airfresh sử dụng công nghệ Smart Nano tiên tiến để chuyển đổi chất lỏng thành các hạt nano bằng cách áp nhiệt Top – Down. Khoảng nhiệt độ cần thiết để biến dung dịch thành khói là 300 – 350 độ C. 

Cùng với máy tạo khói của Airfresh, dung dịch được điều áp và phun ra dưới dạng khói thực phẩm, chứa các hạt nano siêu nhỏ. Các hạt Smart Nano Airfresh bao phủ các bề mặt, loại bỏ vi khuẩn, nấm và phá hủy cấu trúc tế bào, nhằm ngăn chặn không cho chúng sinh trưởng và phát triển trở lại.

Đặc biệt là, Airfresh loại bỏ vi khuẩn bằng cách di chuyển và cắt đứt DNA và RNA của vi khuẩn. Công nghệ Smart Nano phun khói diệt khuẩn triệt để không khí và không làm ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử trong phòng kín. 

Bên cạnh đó, dung dịch ứng dụng công thức đặc biệt độc quyền của Airfresh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, có hương thơm dễ chịu, lưu lại trong không khí rất nhẹ nhàng, không gây cảm giác nặng nề, khó chịu cho người dùng. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo khả năng khử trùng, khử mùi hôi, mang đến cho người dùng không khí trong lành. 

Chính vì vậy, có thể nói các dòng sản phẩm khử mùi, diệt khuẩn của Airfresh rất chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho người sử dụng. Trở thành giải pháp toàn diện dành cho từng đối tượng khách hàng trong việc giải quyết mùi hôi và khử khuẩn trong không gian kín. Đây là điểm mạnh cũng như sự khác biệt của Airfresh khi tập trung vào nhu cầu của người dùng.

Hiện Airfresh đang cung cấp các dòng sản phẩm dung dịch diệt khuẩn khử mùi chuyên dụng, dành riêng cho từng đối tượng khách hàng và từng loại không gian, bao gồm: 

  • Dung dịch diệt khuẩn khử mùi chuyên dụng cho ô tô 
  • Dung dịch khử mùi cho kênh Horeca (văn phòng, nhà hàng, quán hát,…)
  • Dung dịch diệt khuẩn khử mùi nhanh Nanofog

Lợi ích của dung dịch diệt khuẩn khử mùi

  • Diệt khuẩn, khử mùi nhanh, hiệu quả lên đến 7 ngày
  • Khử mùi các chất bay lơ lửng trong không khí và loại bỏ các hợp chất hữu cơ có hại cho sức khỏe.
  • Sản phẩm có thể diệt khuẩn và khử mùi những mùi hôi khó chịu và dai dẳng nhất trong các không gian kín như: mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, mùi da mới, mùi thú cưng,…
  • An toàn cho con người và thân thiện với môi trường

Với tình trạng dịch bệnh Covid ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một phương pháp khử mùi, diệt khuẩn phù hợp là cần thiết. Airfresh – dung dịch diệt khuẩn khử mùi hàng đầu hiện nay, mang đến một giải pháp toàn diện, hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Hy vọng với những chia sẻ và thông tin trên, bạn đã có lựa chọn về phương pháp khử mùi, khử khuẩn phù hợp nhất cho riêng mình.

Bình luận bài viết này

Nhận chai xịt Nanofog miễn phí