Auto Airfresh đã có mặt tại Kia Quảng Ninh

Sản phẩm diệt khuẩn khử mùi của Airfresh đã chính thức có mặt tại Kia Quảng Ninh – Đại lý ô tô chính hãng của hệ thống Thaco Kia tại Quảng Ninh.

Nằm trong 100 thương hiệu tốt nhất toàn cầu, KIA luôn nỗ lực không ngừng trong việc phát triển sản phẩm, kinh doanh, dịch vụ và hoạt động khác nhằm đem giá trị tốt nhất đến với khách hàng. 

Với sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của thương hiệu, KIA chính là một nhịp đập mới cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. 

Như giai điệu, như làn gió chạm vào trái tim của bạn, KIA không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng một cuộc sống mới mẻ và thú vị hơn mỗi ngày.

Là 1 đơn vị của Hệ thống Thaco Trường Hải, Kia Quảng Ninh luôn nỗ lực không ngừng để ngày càng hòan thiện hơn từ dịch vụ bán hàng, hậu mãi, chăm sóc khách hàng, dịch vụ sửa chữa, chăm sóc xe,…

Đặc biệt, Kia thấu hiểu sự khó chịu của khách hàng khi phải ngồi trong một chiếc xe bốc mùi (mùi da mới, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc…) nên luôn tìm kiếm giải pháp phù hợp cho khách hàng.

Trải qua nhiều vòng khảo nghiệm, Kia Quảng Ninh đã chọn sản phẩm Diệt khuẩn – Khử mùi chuyên nghiệp của Airfresh để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi ngồi trên xe.

Từ bây giờ, để trải nghiệm dịch vụ diệt khuẩn – khử mùi chuyên nghiệp, bạn có thể đến Kia Quảng Ninh tại địa chỉ sau: 

Địa chỉ: KM 103,đường Quốc Lộ 18A, phường Hà Khẩu,Thành phố Hạ Long,Tỉnh Quảng Ninh.

Xem thêm: