Mùi hôi được xử lý triệt để nhất khi bạn dùng cách này

Bạn muốn tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ như ở ngoài bãi biển? Nhưng thực tế bạn luôn khó chịu với mùi hôi ô tô, bạn thấy lo lắng khi vi khuẩn, nấm mốc luôn rình rập. Bạn đã thử nhiều cách khử mùi nhưng không hiệu quả. Vậy đâu mới là cách khử mùi hôi ô tô triệt để nhất?

Nguyên nhân gây mùi hôi trong xe ô tô

Khi bước vào xe ô tô bạn hay thấy những mùi gì? Thông thường, trong xe là tổng hợp của nhiều loại mùi có trong hoạt động thường ngày, bao gồm các mùi sau:

– Mùi thuốc lá do bạn hút thuốc trong xe
– Mùi thức ăn thừa rơi vãi trong xe lâu ngày không được dọn dẹp trở nên mốc meo
– Mùi ẩm mốc do nội thất xe bị ướt trong những ngày mưa gió
– Mùi hôi do bạn có thói quen lấy gió ngoài
– Mùi nước hoa
– Mùi mồ hôi cơ thể
– Mùi do bạn say xe, nôn ói…

Tất cả những mùi này được gọi chung là mùi hôi ô tô – do vi khuẩn, nấm mốc hoạt động gây ra. Các mùi này có thể hòa quyện với nhau thành một mùi vô cùng khó chịu. Vậy làm cách nào để khử được chúng?

Các biện pháp khử mùi hôi ô tô

Để giải quyết mùi hôi ô tô, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như trái dứa, bã cafe,… Những nguyên liệu này đều rất dễ tìm, dễ áp dụng khi xử lý mùi hôi. Tuy nhiên, khi áp dụng những nguyên liệu tự nhiên này, bạn cần phải thay thế thường xuyên vì chúng cũng dễ thu hút ruồi, muỗi,…

Hiện nay, nhiều người cũng sử dụng tinh dầu hoặc sáp thơm để át mùi hôi khó chịu. Dẫu vậy, cách này cũng cho hiệu quả không cao vì sẽ khiến người sử dụng dễ say xe hơn bình thường. Chưa kể, việc lấy mùi thơm át mùi hôi chỉ xử lý phần bề mặt. Có nghĩa rằng vi khuẩn gây mùi có trong xe sẽ không được diệt sạch một cách triệt để nên vẫn tiềm ẩn nguy cơ gây mùi.

Chúng ta sẽ có giải pháp nào tốt hơn những cách đang áp dụng hiện nay? Hãy cùng theo dõi giải pháp từ Airfresh ngay sau đây.

Giải pháp khử mùi hôi ô tô triệt để nhất

Auto Airfresh được chứng nhận là giải pháp khử mùi hôi ô tô hiệu quả nhất khi áp dụng công nghệ Smart Nano tiên tiến và dung dịch chứa chất kháng khuẩn cao. Đặc biệt, chất kháng khuẩn này được chiết xuất từ các amin đậu nành chưng cất ở nhiệt độ cao, được chuyển từ dạng lỏng sang dạng hạt Nano bằng phương pháp áp nhiệt (Top – Down).

Theo đó, các hạt Nano Airfresh thông minh sẽ bao phủ bề mặt cần diệt khuẩn khử mùi và tác động trực tiếp tế bào của vi khuẩn, nấm và phá vỡ cấu trúc tế bào, cũng như vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Để làm được điều đó, Airfresh đã cắt đứt chuỗi DNA, RNA của vi khuẩn gây mùi, giúp không gian sạch sẽ và trong lành nhất có thể.

Mặt khác, với tính kháng khuẩn lên tới 7 ngày, dung dịch Airfresh còn ngăn cho chúng phát triển trở lại, đảm bảo cho bạn không gian lý tưởng khi lái xe.

Bộ sản phẩm khử mùi hôi ô tô triệt để Auto Airfresh

Bộ sản phẩm khử mùi hôi ô tô Auto Airfresh

Ưu điểm của khử mùi Auto Airfresh

  • Diệt khuẩn, khử mùi triệt để chỉ trong 30s tiếp xúc
  • Mang lại không khí an toàn và tươi mới trong thời gian 10 phút
  • Airfresh chứa chất diệt khuẩn được tinh chất từ đậu nành, thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe con người
  • Đơn giản và dễ sử dụng
  • Tiết kiệm tiền bạc và thời gian

Các chứng nhận chất lượng của Airfresh:

Chứng nhận của Viện Pasture
 Chứng nhận của Viện Pasture

Chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia - Bộ Y Tế

Chứng nhận của Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia – Bộ Y Tế

Chứng nhận của Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

Chứng nhận của Viện Hàn Lâm khoa học và công nghệ Việt Nam

Có thể thấy diệt khuẩn khử mùi Auto Airfresh đảm bảo được hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng. Cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!