TẠI SAO KHÁCH HÀNG KHÔNG QUAY LẠI NHÀ HÀNG CỦA BẠN?

 Lý do tại sao thực khách không quay lại nhà hàng của bạn? Nguyên nhân đứng hàng top 3 của vấn đề này là mùi hôi khó chịu của nhà hàng.

Mùi hôi ảnh hưởng đến nhà hàng như thế nào?

Khi bước chân vào một nhà hàng nào đó, điều khách hàng muốn chính là tận hưởng không gian và thưởng thức thẩm mỹ kiến trúc bên trong. Nhưng điều đầu tiên họ cảm nhận được là mùi hôi trong nhà hàng thì có lẽ thực khách sẽ có ấn tượng không tốt, thậm chí là ấn tượng xấu về nhà hàng. Và đó là điều mà các chủ nhà hàng, các cấp quản lý không bao giờ muốn. Vì vậy, khử mùi hôi trong nhà hàng luôn được các chủ quản lý nhà hàng ưu tiên thực hiện.

Mùi hôi trong nhà hàng xuất phát từ đâu?

+ Mùi hôi từ khói thuốc lá do khách hàng hút

+ Mùi thức ăn bỏ, mùi dầu mỡ do chế biến thức ăn từ khu vực nhà bếp

+ Mùi từ máy lạnh, máy điều hoà lâu ngày không được vệ sinh

+ Mùi hôi từ nhà vệ sinh

+ Mùi mồ hôi đặc trưng của mỗi người

+ Mùi hôi từ chất thải, khói xe, bụi bẩn,… từ bên ngoài

+ Mùi đất, mùi phân bón của các công trình thẩm mỹ xanh xung quanh nhà hàng

Tất cả những mùi này hòa quyện với nhau tạo thành 1 mùi mà không ai muốn ngửi cả

Đâu là giải pháp?

Hiện nay có rất nhiều giải pháp khử mùi cho nhà hàng, bạn chỉ cần google search là ra một loạt các giải pháp, nhưng muốn có giải pháp hiệu quả nhất hãy thử dùng Airfresh Airfresh. Với công nghệ Smart Nano tiên tiến sẽ đánh bay mọi vi khuẩn, nấm mốc gây mùi khó chịu, mang lại cho bạn không gian sạch sẽ và tươi mới nhất.

Airfresh giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, hiệu quả lại lâu dài

Muốn biết chi tiết về sản phẩm thì comment hoặc liên hệ Ms Lương 0896.121.181 nhé

Airfresh_chuyên_gia_khử_mùi

khumui.com

 

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/lipYl62QYHI” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *