DIỆT KHUẨN KHỬ MÙI – ĐẨY LÙI VIRUS

DIỆT KHUẨN KHỬ MÙI – ĐẨY LÙI VIRUS
Ngày nay ô tô đã trở thành phương tiện đi lại chủ yếu của con người. Nhưng không phải ai cũng biết ô tô chính là ổ vi khuẩn gây bệnh, vi khuẩn trú ngụ khắp nơi, nhất là các vị trí chúng ta thường xuyên sử dụng như tay nắm cửa, ghế ngồi, chìa khóa, hay vô lăng…Vi khuẩn không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người mà còn gây mùi khó chịu cho người ngồi trên xe.
Vậy phải làm thế nào để xử lý lũ vi khuẩn cứng đầu này?
 
Airfresh chính là sự lựa chọn cho bạn. Với công nghệ Smart Nano, dung dịch khử mùi khi qua máy khói sẽ biến từ dạng lỏng sang dạng các hạt Nano với tốc độ 18000 hạt/giây sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt Nano này tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất xe thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.
https://youtu.be/4z6Amr2hMg8
Trước tình hình Virus corona đang diễn biến ngày càng phức tạp, Airfresh khuyên bạn nên diệt khuẩn khử mùi xe thường xuyên để bảo vệ sức khỏe chính bạn và người thân của bạn
 
Liên hệ em Lương 0896.121.181 để được tư vấn cụ thể và đặt hàng nhé
 
#Airfresh_chuyên_gia_diệt_khuẩn_khử_mùi
#anti_corona
khumui.com