Yếu tố giúp khử mùi nhà hàng được hiệu quả

Bạn là nhà quản lý và bạn đang rất đau đầu vì quá ít khách hàng ghé qua nhà hàng của bạn mặc dù nhà hàng của bạn rất sang trọng, tiện nghi, có vị trí đẹp…Những biện pháp như giảm giá, khuyến mại, chất lượng phục vụ của nhân viên tốt nhưng vẫn không thể kéo được lượng khách hàng tăng lên. Mọi biện pháp gần như là vô ích nếu bạn không tìm cách xử lý khử mùi nhà hàng triệt để những mùi trên.

Tại các nhà hàng ăn uống kiêm luôn tổ chức tiệc cưới hoặc các sự kiện thì hàng ngày khách hàng của bạn ra vào trong đó không ít khách hàng kém vệ sinh. Mỗi khách hàng sau khi đi đều để lại vô số mùi hỗn độn tiêu biểu như mùi nước hoa, mùi thuốc lá, mùi thức ăn, mùi giầy dép

Không những thế nhiều nhà hàng còn không có khu nấu ăn riêng biệt, mùi thức ăn khi chế biến, mùi nước thải cống rãnh sẽ hòa nhập luôn cùng với những mùi của những vị khách kia càng làm cho bầu không khí càng trở nên ngày một ngột ngạt hơn.

Nhiều khách sạn, nhà hàng tìm đến các loại nước tẩy rửa song tẩy rửa không đúng cách lại để lại mùi thuốc tẩy khó chịu. Để tạo ra bầu không khí trong lành, thanh khiết, níu chân khách hàng là việc cần thiết của các quản lý nhà hàng khách sạn.

Khử mùi nhà hàng Auto airfresh hiệu quả với máy khủ mùi Auto airfresh

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều hệ thống nhà hàng trên toàn quốc, máy khử mùi Auto airfresh của Công ty cổ phần lọc không khí việt nam đã mang lại kết quả rất khả quan, những người quản lý và khách hàng đều hài lòng với bầu không khí sau khi đã được khử sạch hoàn toàn mùi hôi

Dung dịch Airfresh sẽ tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus…) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch với sự trợ giúp của máy xông khói AAF dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.

Toàn bộ quá trình xử lý ô nhiễm mùi trong phòng sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong phòng (với điều kiện xe bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất)

Một lần xử lý cho không khí tươi mới từ 7 đến 10 ngày mới cần xử lý lại

Tác dụng khử mùi nhà hàng của sản phẩm Auto airfresh:

  • Tiêu diệt mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong khi khử mùi nội thất
  • Làm tươi mới không khí trong không gian bạn đang sống
  • Giúp những người gặp vấn đề dị ứng đường hô hấp có không khí sạch để thở
  • Cải thiện bộ lọc không khí của điều hòa nên tăng tuổi thọ của điều hòa
  • Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất và không gian nhiễm khuẩn