Tác dụng của máy khử mùi Auto airfresh trong khử mùi ô tô

Mùi điều hòa, mùi hôi, mùi thức ăn, mùi khó chịu khi bắt buộc phải đi ô tô dễ làm cho chúng ta say xe. Thực tế, bạn đã áp dụng mọi cách để loại bỏ mùi hôi đấy nhưng tất cả các biện pháp đều dẫn đến thất bại? Bài viết chia sẻ với bạn cách khử mùi ô tô nhanh hiệu quả bằng máy khử mùi Auto airfresh.

Nguyên nhân gây mùi trên ô tô:

+ Do thời tiết: khí hậu ở Việt Nam thường thất thường vào mùa mưa thường xuyên ẩm ướt và không có nắng là một trong những nguyên nhân khiến cho xe ô tô có mùi khó chịu. Ngoài ra, khi độ ẩm trong không khí cao trong những ngày mưa sẽ khiến cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển nhanh hơn và còn gây ra mùi khó chịu.

+ Do thói quen của người dùng xe: Nhiều người đi xe ô tô có thói quen hút thuốc lá ngay bên trong chiếc xe ô tô của mình. Dù mở cửa hay không mở cửa xe thì mùi thuốc lá vẫn có thể ám vào ngấm vào những đồ vật nội thất bên trong xe ô tô đặc biệt và nệm, bông hoặc vải.

+ Những lý do khác: Mùi nước hoa, mùi cơ thể, mùi cà phê, mùi thức ăn, mùi cao su từ đệm nội thất ô tô mới,….Tất cả những mùi đó đều có khả năng gây nhiều mùi lạ trên xe tô, chúng bám vào những đồ trên xe ô tô và gây ra cảm giác khó chịu khi sử dụng ô tô vào ngày hôm sau

AAF cung cấp 3 bước để khử mùi ô tô hiệu quả:

Bước 1: Dọn sạch thức ăn thừa, cũng như những vật có thể gây mùi như túi nilon, sách báo cũ. Cất gọn những vật dụng cần thiết vào ngăn riêng và giặt sạch thảm để chân

Bước 2: Hút bụi, lau dọn nội thất xe, vệ sinh lọc gió điều hòa (thay lọc nếu cần thiết)

Bước 3: Xịt dung dịch khử mùi ô tô Auto airfresh

Dung dịch Airfresh được nhập khẩu từ Anh Quốc áp dụng công nghệ Small Nano để tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albiccans, B.cereus ) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, khí với tốc độ 18000 hạt/giây sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất xe thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.

Toàn bộ quá trình xử lý, khử mùi ô tô sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong xe (với điều kiện xe bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất + lấy gió trong xe)

DUNG DỊCH KHỬ MÙI #AIRFRESH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI VIỆN PASTEUR AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI VÀ TIÊU DIỆT ĐẾN 99.99% VI KHUẨN GÂY MÙI