Những mẹo hữu ích giúp khử mùi không khí trong phòng

Mùi hôi trong nhà có thể là một vấn đề khiến nhiều người đau đầu, đặc biệt là nếu nhà bạn sắp có khách đến chơi! Nhưng nếu bạn biết cách khử mùi không khí trong phòng thì mọi thứ sẽ thật dễ dàng.

Tẩm một ít bông với tinh dầu, như tinh dầu oải hương chẳng hạn và đặt ở các góc khuất xung quanh nhà. Mùi thơm sẽ lan toả khắp nhà.

Để phòng ngừa bụi và mùi hôi: Bạn hãy mở cửa sổ ít nhất 10 phút mỗi ngày để làm sạch không khí trong nhà.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm máy khử mùi không khí Auto aifresh

Máy khử mùi không khí Auto airfresh hoạt động như thế nào?

  • Dung dịch Airfresh sẽ tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus…) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.
  • Toàn bộ quá trình xử lý ô nhiễm mùi trong phòng sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong phòng (với điều kiện xe bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất)

Một lần xử lý cho không khí tươi mới từ 7 đến 10 ngày mới cần xử lý lại (đến khi phát sinh mùi mới … do người sử dụng mang đến )

Vậy máy khử mùi không khí mang lại gì cho người dùng?

Công dụng của máy khử mùi không khí là gì không phải ai cũng biết. Nhiều người chưa hiểu hết về công dụng của nó thường ngại bỏ ra chi phí để mua. Thế nhưng, công dụng của sản phẩm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy! Những tác dụng của máy khử mùi không khí phải kể đến đó là:.

  • Tiêu diệt mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong khi khử mùi nội thất
  • Làm tươi mới không khí trong không gian bạn đang sống
  • Giúp những người gặp vấn đề dị ứng đường hô hấp có không khí sạch để thở
  • Cải thiện bộ lọc không khí của điều hòa nên tăng tuổi thọ của điều hòa
  • Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất và không gian nhiễm khuẩn.

Như vậy: Máy khử mùi không khí Auto airfresh khử triệt để các loại mùi với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất và giữ không khí tươi mới lâu nhất. Và ở một nơi nắng nóng cùng mức độ ô nhiễm đáng báo động như nước ta, việc sở hữu một máy khử mùi không khí là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt, máy khử mùi không khí sẽ rất hữu ích với các căn phòng kín, phòng thường xuyên mở điều hòa và kiểu thời tiết hanh khô.