Khử mùi nhà hàng hiệu quả bằng máy khử mùi Auto airfresh

Vì sao phải khử mùi nhà hàng? Nhà hàng là một nơi chuyên kinh doanh về nấu nướng cũng như phục vụ các món ăn theo nhu cầu của khách hàng. Việc sử dụng các thiết bị nấu nướng với tần suất cao sẽ làm nhiệt độ trong nhà hàng tăng, khiến không khí trở nên nóng hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của mùi đồ ăn, khói bụi có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên cũng như khách hàng trong khuôn viên nhà hàng đó.

Giải pháp hữu hiệu khử mùi nhà hàng

Đối với tất cả nhà hàng, việc khử mùi là điều đầu tiên cần phải giải quyết. Mùi thơm từ đồ ăn có thể đem lại sự hấp dẫn của món ăn đối với khách hàng. Nhưng không gian nhà hàng tràn ngập những mùi đồ ăn khác nhau hòa cùng mùi khói bụi, mùi thực phẩm tươi sống, mùi nước uống, thậm chí có cả mùi cơ thể cũng lan tỏa trong không gian nhà hàng. Vậy nên việc khử mùi nhà hàng cần phải có giải pháp tối ưu.

Sử dụng những sản phẩm xua tan hoặc lấn át mùi hôi như quạt máy cỡ lớn, sử dụng tinh dầu hoặc sáp thơm để lấn át mùi hôi cũng là một trong những cách hữu hiệu. Tuy nhiên chỉ có tác dụng với khuôn viên nhà hàng nhỏ cũng như chỉ làm giảm nồng độ của các mùi trong không khí xuống chứ không tiêu diệt vi khuẩn một cách triệt để nhất.

Vì vậy với các nhà hàng có khuôn viên lớn hay có nồng độ mùi cao thì việc sử dụng máy khử mùi nhà hàng Auto airfresh là một giải pháp hiệu giúp mang lại bầu không khí trong lành như gió biển để tiếp đón thực khách.

Tác dụng khử mùi nhà hàng của sản phẩm Auto airfresh:

  • Tiêu diệt mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong khi khử mùi nội thất
  • Làm tươi mới không khí trong không gian nhà hàng của bạn
  • Giúp những người gặp vấn đề dị ứng đường hô hấp có không khí sạch để thở
  • Cải thiện bộ lọc không khí của điều hòa nên tăng tuổi thọ của điều hòa
  • Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất và không gian nhiễm khuẩn