Những lợi ích tuyệt vời máy khử mùi không khí Auto airfresh mang lại cho sức khỏe cả gia đình bạn

Việc sử dụng máy khử mùi không khí trong gia đình đã không còn quá xa lạ, đặc biệt ở các thành phố lớn nơi có mật độ bụi ô nhiễm cao. Máy khử mùi không khí sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ô nhiễm trong nhà, xuất phát từ khói bụi, khí thải độc hại, vi khuẩn, mùi hôi…. ngày càng gia tăng. Dưới đây là 5 lợi ích lớn mà máy khử mùi không khí mang lại cho sức khoẻ của cả gia đình.

  1. Máy khử mùi không khí: Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, và không gian nhiễm khuẩn
  2. Máy khử mùi không khí giúp khử mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, khói bụi độc hại trong phòng. Giúp loại bỏ nấm mốc, chất gây dị ứng.
  • Dung dịch Airfresh được nhập khẩu từ Anh Quốc áp dụng công nghệ Small Nano để tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus…) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF  dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức.
  1. Máy khử mùi không khí giúp không khí trong phòng luôn tươi mới, giảm stress
  • Với cơ chế hút sạch bụi bẩn ô nhiễm và mang lại không khí sạch, máy khử mùi không khí giúp không khí trong phòng luôn tươi mới, trong lành.
  • Những hạt khói lan rộng và bám trên bề mặt nội thất trong phòng thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.
  1. Giúp những người gặp vấn đề dị ứng đường hô hấp có không khí sạch để thở
  2. Máy khử mùi không khí giúp cải thiện bộ lọc không khí của điều hòa nên tăng tuổi thọ của điều hòa