Bạn đã biết làm thế nào để khử mùi ô tô nhanh và hiệu quả nhất?

Bạn luôn mong muốn không gian trên xe ô tô thật sự sạch sẽ và thơm mát. Nhưng bạn vẫn không biết phải làm thế nào để khử mùi ô tô cho không khí được trong lành, sạch sẽ, không có mùi thuốc lá, không có mùi ẩm mốc, mùi hôi của ghế da hay vải trên xe giúp cho bạn và những người đi cùng xe luôn thoải mái thư giãn trên cuộc hành trình dài?

Về cơ bản thì việc vệ sinh xe và vệ sinh máy lạnh là điều đương nhiên. Mặc dù vậy, bạn cũng làm sao có thể thường xuyên dọn dẹp vệ sinh cho xe được. Và việc dùng nước hoa, bã café, củ sả hay lá dứa,…. chỉ là phương pháp tạm thời bởi vì nó chỉ làm bớt hoặc mất mùi theo kiểu như tiếng hát át bớt tiếng bom, như vậy sẽ không hết mùi mà ngược lại còn làm cho người ngồi trên xe dễ bị xay xe, và còn hơn thế nữa là phải ai cũng có thể chịu được các mùi đó.

Có một phương pháp sẽ giúp bạn khử được hoàn toàn những mùi khó chịu này. Đó chính là sử dụng máy khử mùi ô tô Auto airfresh:

AAF cung cấp 3 bước để khử mùi ô tô hiệu quả:

Bước 1: Dọn sạch thức ăn thừa, cũng như những vật có thể gây mùi như túi nilon, sách báo cũ. Cất gọn những vật dụng cần thiết vào ngăn riêng và giặt sạch thảm để chân

Bước 2: Hút bụi, lau dọn nội thất xe, vệ sinh lọc gió điều hòa (thay lọc nếu cần thiết)

Bước 3: Xịt dung dịch khử mùi Auto airfresh

Dung dịch Airfresh được nhập khẩu từ Anh Quốc áp dụng công nghệ Small Nano để tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albiccans, B.cereus ) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, khí với tốc độ 18000 hạt/giây sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất xe thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.

Toàn bộ quá trình xử lý ô nhiễm mùi trong xe sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong xe (với điều kiện xe bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất + lấy gió trong xe)

DUNG DỊCH KHỬ MÙI #AIRFRESH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI VIỆN PASTEUR AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI VÀ TIÊU DIỆT ĐẾN 99.99% VI KHUẨN GÂY MÙI