Làm thế nào để khử mùi ô tô nhanh và hiệu quả nhất

Bạn luôn mong muốn không gian trên xe ô tô thật sự sạch sẽ và thơm mát. Nhưng bạn vẫn không biết phải làm thế nào để cho không khí trên ô tô được trong lành, sạch sẽ, không có mùi thuốc lá, không có mùi ẩm mốc, mùi hôi của ghế da hay vải trên xe giúp cho bạn và những người đi cùng xe luôn thoải mái thư giãn trên cuộc hành trình dài? Vậy làm thế nào để khử mùi ô tô nhanh và hiệu quả nhất. Bài này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé

Về cơ bản thì việc vệ sinh xe và vệ sinh máy lạnh là điều đương nhiên. Mặc dù vậy, bạn cũng làm sao có thể thường xuyên dọn dẹp vệ sinh cho xe được. Và việc dùng nước hoa, bã café, củ sả hay lá dứa,…. chỉ là phương pháp tạm thời bởi vì nó chỉ làm giảm bớt mùi như vậy sẽ không hết mùi mà ngược lại còn làm cho người ngồi trên xe dễ bị xay xe, và còn hơn thế nữa là không phải ai cũng có thể chịu được các mùi đó.

Có một phương pháp sẽ giúp bạn khử được hoàn toàn những mùi khó chịu này. Đó chính là sử dụng máy khử mùi ô tô Auto airfresh

AirFresh – chuyên gia xử lí ô nhiễm mùi tiên phong trên thị trường Việt Nam với công nghệ hoàn toàn mới từ Anh Quốc, không giống với bất kì thiết bị sẵn có nào trên thị trường. AirFresh cam kết:

  • Khử sạch mùi hôi hiệu quả lên tới 99,9% trong thời gian ngắn kỉ lục
  • Khử sạch 99,%  vi khuẩn và nấm mốc gây hại , đặc biệt là các loại vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng như Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albicans, B.cereus.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: dung dịch AirFresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói-khí trong thời gian cực ngắn 18.000 hạt phân tử/giây.
  • Làm không khí phòng kín trở nên trong lành hơn, tươi mát hơn.

Dung dịch khử mùi AirFresh tiên phong trong khắc phục tận gốc vấn đề mùi, tiêu diệt hoàn toàn nguyên nhân gây mùi khó chịu và làm trong không khí trong thời gian cực ngắn, hiệu quả và tiết kiệm cả thời gian cũng như chi phí vận hành.

Bộ sản phẩm khử mùi ô tô Airfresh bao gồm 2 phần nhỏ gọn và linh hoạt, thuận tiện dịch chuyển:

  • Máy xông AAF: hiệu suất cao, chia nhỏ các phân tử của dung dịch AirFresh trong thời gian ngắn kỉ lục với các hạt nano kích thước siêu nhỏ. Máy dễ vận hành, được hỗ trợ bảo hành, bảo trì và đổi mới.
  • Dung dịch AirFresh: an toàn không độc hại, khử mùi hiệu quả cao, công nghệ Smart Nano giúp kéo dài thời gian hiệu quả trong phòng kín.

Bạn cần một giải pháp khử mùi ô tô, Diệt khuẩn gây bệnh với thời gian ngắn, chi phí thấp, an toàn cho sức khỏe, thì bộ sản phẩm làm tươi không khí Auto AirFresh chính là sản phẩm mà bạn đang cần.