Khử mùi phòng hát karaoke bằng nguyên liệu tự nhiên

Hiện nay, có rất nhiều cách khử mùi phòng hát karaoke hiệu quả mà bạn nên biết để giúp cho căn phòng luôn có không khí dễ chịu làm khách hàng hài lòng.

Nhiều người mong muốn tìm được những cách khử mùi phòng karaoke sao cho thật hiệu quả mà lại tiết kiệm được chi phí. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số kinh nghiệm làm cho căn phòng karaoke của bạn luôn tỏa ra hương thơm nhẹ nhàng và át đi những mùi khó chịu để khách hàng có thể hoàn toàn thoải mái và vui vẻ khi sử dụng.

Một số cách khử mùi phòng hát karaoke thật sự hiệu quả và đã được áp dụng ở nhiều nơi:

Phòng karaoke luôn phải đảm bảo dọn vệ sinh thật sạch sẽ, đặc biệt các vụn thức ăn và nước uống vương vãi ở những góc bàn, ghế cần phải được chú ý dọn thật sạch. Sàn nhà phải lau thường xuyên và sử dụng nước lau nhà có mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

1.Sử dụng túi đựng tinh dầu: mùi thơm của các túi đựng tinh dầu đó sẽ lan tỏa khắp căn phòng. Mùi tinh dầu khá dễ chịu và được nhiều khách hàng ưa thích.

2.Trái thơm: Bạn có thể lấy vỏ thơm đặt tại góc của phòng, có một số nơi còn thắp nến ở bên trong quả thơm rỗng ruột để giúp tăng mùi thơm cho căn phòng. Mùi hương của vỏ thơm sẽ giúp át đi các mùi bia rượu và thức ăn còn sót lại trong phòng.

3.Lá dứa: Mùi của lá dứa rất dễ chịu, để làm tăng hương thơm của lá dứa khi đặt trong phòng, bạn có thể vò nát lá dứa hoặc đập dập buộc vào túi để treo ở góc phòng. Các mùi khó chịu từ bia, rượu và thuốc lá sẽ bị át đi nhanh chóng.

4.Vỏ cam, chanh, quýt phơi khô: Các loại quả như cam, chanh, quýt sau khi đã sử dụng xong, bạn đừng vất bỏ đi mà hãy đem chúng phơi thật khô, sau đó đặt vào trong các túi lưới treo ở những góc của các phòng karaoke sẽ giúp khả mùi nhanh chóng và hiệu quả. Sử dụng một số các nguyên liệu quen thuộc hàng ngày cũng rất hiệu quả trong việc khử mùi phòng karaoke.

6.Các loại nguyên liệu như giấm, cà phê bột, lá trà đã sấy khô đều có khả năng tạo ra hương thơm và có thể át đi các mùi khó chịu từ đồ ăn, thức uống trong phòng.

Các loại nguyên liệu này đều rất dễ kiếm mà lại rẻ tiền nên khá tiện lợi khi bạn sử dụng để khử mùi phòng karaoke.

Giới thiệu máy khử mùi phòng hát karaoke với hương thơm tự nhiên Auto airfresh

Hiện nay Công ty cổ phần lọc không khí Việt Nam đã cho ra đời máy khử mùi Auto airfresh được đánh giá là một trong những giải pháp an toàn và là một trong những sản phẩm tiên phong với công nghệ khử mùi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Những ưu điểm nổi trội của máy khử mùi Auto airfresh:

  • Khử sạch mùi hôi hiệu quả lên tới 99,9% trong thời gian ngắn kỉ lục
  • Khử sạch 99,% vi khuẩn và nấm mốc gây hại , đặc biệt là các loại vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng như Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albicans, B.cereus.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: dung dịch AirFresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói-khí trong thời gian cực ngắn 18.000 hạt phân tử/giây.
  • Làm không khí phòng kín trở nên trong lành hơn, tươi mát hơn.