Mách bạn những típ khử mùi ô tô nhanh nhất mà bạn nên biết

Mùi hôi chính là nỗi ám ảnh kinh khủng cho những ai đã từng đi xe ô tô. Đó cũng chính là nguyên nhân chính gây hiện tượng say xe cho rất nhiều người. Để xử lý mùi hôi của xe, trước hết bạn cần phải biết nguyên nhân tạo ra mùi hôi đó. Nguyên nhân đó có thể là vì nội thất xe bị bẩn, các bộ phận máy móc của xe như mùi của dàn lạnh, mùi khoang máy…bạn cần phải vệ sinh xe thường xuyên hơn. Sau đây là những típ khử mùi ô tô nhanh nhất, bạn nhớ lưu lại để áp dụng ngay.

  1. Bột cà phê

Bạn có thể dùng bột cà phê chưa pha hoặc thậm chí là bã cà phê để làm chất khử mùi cho xe. Chỉ cần đổ bột/bã cà phê vào hộp đựng và để vào xe trong vài giờ, những thứ mùi khó chịu của xe sẽ hoàn toàn biến mất, và chiếc xe của bạn thì sẽ thơm như… một ly cà phê mocha buổi sớm. Đây được coi là cách khử mùi hôi thuốc lá trong xe hiệu quả nhất.

  1. Giấy thơm sấy quần áo.

Vâng, bạn không nhầm đâu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những miếng giấy thơm quen thuộc để khử mùi hôi cho ô tô của mình. “Chiêu” này đặc biệt phù hợp với những xe ô tô sử dụng ghế bọc vải vì bạn có thể dùng giấy thơm chà xát lên ghế cho chúng bám mùi thơm. Chúng sẽ giúp cho chiếc xe của bạn sạch mùi hôi, thơm nhẹ nhàng, thơm lâu hơn và đặc biệt là mùi thơm không quá nồng, quá mạnh như với các loại khử mùi khác. Ngoài ra, mùi hương của giấy thơm còn có tác dụng… đuổi muỗi cho xe cũng rất hiệu quả.

  1. Quế thanh

Nếu bạn muốn vừa có được chút mùi hương ấm áp, ngọt ngào vừa khử mùi hôi xe hữu hiệu thì tốt nhất bạn nên chọn quế. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là thả các thanh quế vào nồi nước, đun sôi lên cho quế ra mùi rồi đổ vào ly nước đặt trong xe và đóng kín cửa xe. Chờ cho tới khi nước quế nguội dần, xe bạn sẽ trở nên thơm tho khác biệt hẳn. Bạn có thể lặp lại việc đun sôi nước quế và đặt lại vào xe cho đến khi xe hết sạch mùi hôi khó chịu.

  1. Khử mùi ô tô với máy khử mùi Auto airfresh

Biện pháp hiệu quả nhất là sử dụng bộ sản phẩm khử mùi ô tô Auto airfresh, bạn chỉ mất chưa đến 10 phút để dễ dàng loại bỏ tận gốc vi khuẩn gây mùi khó chịu. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty cổ phần lọc không khí Việt Nam. Auto airfresh được sản xuất dựa trên công nghệ Nano, dung dịch khử mùi khi qua máy xông AAF sẽ được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khí (thành các hạt siêu vi). Các hạt siêu vi ấy sẽ bám vào bề mặt nội thất, tiêu diệt tận gốc vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Bình luận bài viết này

Nhận chai xịt Nanofog miễn phí