Xóa bỏ nỗi lo với máy khử mùi phòng hát karaoke chuyên dụng

Khử mùi phòng hát karaoke luôn là một vấn đề với các nhà kinh doanh dịch vụ hiện nay, khi mà các giải pháp trên thị trường đều không thể giải quyết triệt để, tốn nhiều thời gian, nhân lực và chi phí cao khi sử dụng lâu dài.

Air Fresh – chuyên gia xử lí ô nhiễm mùi tiên phong trên thị trường Việt Nam với công nghệ hoàn toàn mới từ Anh Quốc, không giống với bất kì thiết bị sẵn có nào trên thị trường. Air Fresh cam kết:

  • Khử sạch mùi hôi hiệu quả lên tới 99,9% trong thời gian ngắn kỉ lục
  • Khử sạch 99,9% vi khuẩn và nấm mốc gây hại, đặc biệt là các loại vi khuẩn gây bệnh nghiêm trọng như Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albicans, B.cereus.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: dung dịch Air Fresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói-khí trong thời gian cực ngắn 18.000 hạt phân tử/giây.
  • Làm không khí phòng hát karaoke trở nên trong lành hơn, tươi mát hơn.

Những phương pháp khử mùi truyền thống theo dạng thức “đè nén”, tức là dùng một mùi thơm để đè mùi khó chịu, ví dụ như xông tinh dầu, đốt nến thơm, xịt phòng… chỉ làm vấn đề mùi trở nên nặng nề hơn, không khí ngột ngạt hơn, đây là tình trạng chung của các phòng hát Karaoke…

Bộ thiết bị khử mùi phòng hát karaoke Air Fresh tiên phong trong khắc phục tận gốc vấn đề mùi, tiêu diệt hoàn toàn nguyên nhân gây mùi khó chịu và làm trong không khí trong thời gian cực ngắn, hiệu quả và tiết kiệm cả thời gian cũng như chi phí vận hành.

Bộ thiết bị bao gồm 2 phần nhỏ gọn và linh hoạt, thuận tiện dịch chuyển:

  • Máy khử mùi: hiệu suất cao, chia nhỏ các phân tử của dung dịch Air Fresh trong thời gian ngắn kỉ lục với các hạt nano kích thước siêu nhỏ. Máy dễ vận hành, được hỗ trợ bảo hành, bảo trì và đổi mới.
  • Dung dịch Auto Air Fresh: an toàn không độc hại, khử mùi hiệu quả cao, công nghệ Small Nano giúp kéo dài thời gian hiệu quả trong phòng kín.

Bạn cần một giải pháp khử mùi phòng hát karaoke, Lọc sạch không khí, Diệt khuẩn gây bệnh với thời gian ngắn, chi phí thấp, an toàn cho sức khỏe, thì bộ thiết bị Air Fresh chính là sản phẩm mà bạn đang cần.