Bật mí cách khử mùi nhà hàng hiệu quả trong ngày hè

Nói đến nhà hàng, người ta không thể không nhớ đến những món ăn ngon, với những mùi thơm hấp dẫn. Tuy vậy, không gian nhà hàng lại thường phải đối mặt với các vấn đề về mùi. Ngoài mùi thức ăn còn có mùi khói lửa, mùi thực phẩm tươi sống, mùi nước uống, mùi cơ thể hay vi khuẩn … chúng hòa quyện lại với nhau khiến không gian nhà hàng trở nên khó chịu, làm ảnh hưởng đến mỹ quan chung. Bài viết chia sẻ với các bạn cách khử mùi nhà hàng nhanh chóng hiệu quả

Sử dụng đèn xông tinh dầu: Kết hợp với tinh dầu thơm, đèn xông tinh dầu là cách giúp bạn khuếch tán hương ra ngoài không khí. Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ một vài giọt tinh dầu lên chiếc khay có sẵn của đèn xông và đổ thêm một chút nước ấm. Tiếp đó nếu bạn dùng đèn xông bằng nến, hãy châm nến còn bạn dùng đèn xông bằng điện chỉ việc cắm điện để tinh dầu khuếch tán theo hơi nước.

Sử dụng bình xịt có tinh dầu: Có một cách khác đơn giản hơn giúp bạn khuếch tán tinh dầu ra không khí là sử dụng bình xịt. Cách làm này khá đơn giản, chỉ cần một chiếc bình xịt sau đó đổ nước và nhỏ một vài giọt tinh dầu vào đó. Tiếp đến dùng hỗn hợp trong bình đó để xịt phòng.

Sử dụng túi thơm: Bạn có thể tái sử dụng những chiếc túi thơm đã cũ để khử mùi nhà hàng khách sạn chỉ bằng cách nhỏ thêm vài giọt tinh dầu cùng một chút cồn vào đó. Đây cũng là cách làm khá đơn giản.

Sử dụng máy khử mùi nhà hàng Auto airfresh là giải pháp khử mùi nhanh chóng và hiệu quả nhất.

AAF cung cấp 2 bước để khử mùi nhà hàng hiệu quả:

Bước 1: Dọn sạch thức ăn thừa, cũng như những vật có thể gây mùi như túi nilon… Cất gọn những vật dụng cần thiết vào ngăn riêng, lau dọn nhà hàng.

Bước 2: Xịt dung dịch khử mùi nhà hàng Auto airfresh

Dung dịch Airfresh được nhập khẩu từ Anh Quốc áp dụng công nghệ Small Nano để tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus, A.niger, C.albiccans, B.cereus ) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói, khí với tốc độ 18000 hạt/giây sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.

Toàn bộ quá trình xử lý ô nhiễm mùi trong nhà hàng sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong nhà hàng (với điều kiện xe bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất + lấy gió trong)

DUNG DỊCH KHỬ MÙI #AIRFRESH ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI VIỆN PASTEUR AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE CON NGƯỜI VÀ TIÊU DIỆT ĐẾN 99.99% VI KHUẨN GÂY MÙI