Khử mùi nhà hàng với thiết bị khử mùi Auto airfresh

Hoạt động kinh doanh nhà hàng hiện nay rất phát triển. Để đáp ứng được yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau, ngoài việc mang đến nhiều món ăn ngon, hợp khẩu vị thì việc khử mùi nhà hàng cũng được các chủ nhà hàng luôn chú trọng.

Máy khử mùi Airfresh khử mùi nhà hàng hiệu quả

Có nhiều nguyên nhân khiến không gian nhà hàng xuất hiện mùi bao gồm cả mùi thức ăn dư thừa, mùi ẩm mốc, mùi khói thuốc, mùi cơ thể, mùi mồ hôi, mùi nước hoa, mùi mỹ phẩm, mùi điều hòa, mùi giày dép… Tất cả những mùi này hòa quyện lại với nhau khiến không gian trong nhà hàng không được trong lành, thậm chí là gây hại đến sức khỏe của khách hàng.

Sử dụng máy khử mùi Auto airfresh khử mùi nhà hàng góp phần mang đến không gian trong lành, giúp thực khách tận hưởng những món ăn ngon. Đồng thời điều này cũng giúp chủ nhà hàng tiết kiệm thời gian trong việc tìm giải pháp khử mùi, cũng như giúp nhân viên trong nhà hàng toàn tâm phục vụ khách chu đáo, để đảm bảo hoạt động kinh doanh.

Dung dịch Airfresh được nhập khẩu từ Anh Quốc áp dụng công nghệ Small Nano để tiệu diệt triệt để các loại vi khuẩn, nấm mốc gây mùi và nguy hiểm như (Ecoli, S. aureus… ) ngay sau 30s tiếp xúc dung dịch _ với sự trợ giúp của máy xông khói AAF  dung dịch Airfresh được chuyển từ dạng lỏng sang dạng khói sẽ đi qua hệ thống quạt gió điều hòa thổi vào giàn lạnh tiệu diệt tận gốc vi khuẩn & nấm mốc gây mùi ngay lập tức. Những hạt khói tiếp tục lan rộng và bám trên bề mặt nội thất trong phòng thành từng lớp siêu mỏng tiêu diệt và phân hủy những vi khuẩn & nấm mốc và trả lại không khí sạch sẽ và tươi mới nhất.

Toàn bộ quá trình xử lý ô nhiễm mùi trong phòng sẽ diễn ra trong 10 phút kể từ lúc xịt khói vào trong phòng (với điều kiện bật điều hòa mức lạnh nhất + gió lớn nhất )

Tác dụng của sản phẩm Auto airfresh cho khử mùi nhà hàng

  • Tiêu diệt mùi hữu cơ khó chịu, trung hòa mùi hôi trong khi khử mùi
  • Làm tươi mới không khí trong không gian nhà hàng của bạn
  • Giúp những người gặp vấn đề dị ứng đường hô hấp có không khí sạch để thở
  • Cải thiện bộ lọc không khí của điều hòa nên tăng tuổi thọ của điều hòa
  • Tiêu diệt 99.9% các vi khuẩn nấm mốc ẩn sâu bên trong hệ thống điều hòa không khí, nội thất phòng và không gian nhiễm khuẩn.

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy khử mùi nhà hàng Auto airfresh bạn liên hệ trực tiếp Hotline: 0983188396