Mẹo hay khử mùi phòng Karaoke hiệu quả nhanh chóng.

Phòng Karaoke của bạn thường là phòng kín, khách hàng của bạn thường hút thuốc lá, uống rượu bia, ăn uống do đó phòng sẽ thường có những mùi hôi khó chịu bám trong phòng, làm cho khách hàng khác đến phòng sẽ cảm thấy khó chịu và sẽ có ấn tượng xấu khi đến chổ của bạn. Vậy nên trước khi áp dụng các biện pháp khử mùi phòng Karaoke các chủ quán cần phải vệ sinh thật sạch sẽ các ngóc ngách trong phòng, loại bỏ tất cả những thức ăn dư thừa để đảm bảo khử sạch những mùi khó chịu.

Cách khử mùi phòng karaoke bằng mẹo tự nhiên:

– Sử dụng quả dứa bỏ ruột: Đốt một cây nến bên trong để tỏa hương thơm thoảng thoảng. Điều này vừa giúp khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke mà lại còn giúp không khí trong phòng dễ chịu

– Sử dụng lá dứa: Chỉ cần lấy một nắm lá dứa, vò hơi dập và buộc lại đặt ở trong phòng, bạn đã có thể đánh bay tất cả các mùi hôi khó chịu. Từ mùi hôi của thuốc lá, mùi hôi của thức ăn thừa, mùi khó chịu của ẩm mốc và những mùi khác cũng bị đánh bật trong vòng một nốt nhạc.

– Sử dụng vỏ chanh, vỏ cam, vỏ quýt để ở các góc phòng. Hay bạn có thể đun sôi vỏ chanh hoặc cam rồi đặt nồi nước trong phòng để hơi nóng của tinh dầu cam, chanh có thể tỏa đi giúp mùi hôi từ từ biến mất.

– Sử dụng than hoạt tính đặt ở những góc phòng, than hoạt tính sẽ hấp phụ mùi hôi, hơi ẩm trong phòng.
– Sử dụng bã trà, bã cà phê để ở các góc phòng để khử sạch mùi hôi trong phòng karaoke
– Sử dụng một ít dây bã tràu xanh ở trong phòng vừa để trang trí vừa để khử mùi.
– Sử dụng túi thơm ở góc phòng để đánh tan mùi hôi.
– Cắm một lọ hoa tươi đem lại không khí mới và hương thơm tự nhiên cho căn phòng.ng mùi khó chịu.

Tuy nhiên các cách khử mùi phòng Karaoke tự nhiên thường cho kết quả chậm và không triệt để. Với phương pháp khử mùi bằng sản phẩm Auto airfresh. Khử triệt để các loại mùi với thời gian nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Giữ không khí tươi mới lâu nhất.